Đảng bộ KBNN Lào Cai: Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Ngày 5/9/2019, Đảng ủy Kho bạc Nhà nước (KBNN) tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Bảng - Đảng viên Chi bộ 1, Phó Chánh Văn phòng KBNN Lào Cai.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Phúc Thuận - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lào Cai; đồng chí Vũ Trọng Cường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Lào Cai; các đồng chí trong Đảng ủy, đại diện chi ủy các chi bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 1.

Đồng chí Nguyễn Phúc Thuận - UVBTV Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Bảng

Thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lào Cai, đồng chí Nguyễn Phúc Thuận chúc mừng đồng chí Trần Văn Bảng đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của đồng chí Trần Văn Bảng đối với sự phát triển của Đảng bộ KBNN tỉnh. Được trao tặng Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự và tự hào đối với cá nhân, gia đình đồng chí Trần Văn Bảng nói riêng và Đảng ủy KBNN tỉnh nói chung, đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng đồng chí Trần Văn Bảng sẽ tiếp tục
 tu dưỡngrèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, góp phần  xây dựng Đảng bộ KBNN tỉnh trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Trần Văn Bảng phát biểu tại buổi Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Bảng bày tỏ niềm vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời nguyện đem hết sức lực, trí tuệ góp phần công sức nhỏ bé của mình vào xây dựng KBNN Lào Cai ngày càng phát triển, cùng đảng viên trong Chi bộ 1 và Đảng ủy KBNN tỉnh phấn đấu giữ vững danh hiệu “ Đảng bộ trong sạch vững mạnh” mà nhiều năm liền Đảng bộ đã đạt được.
         Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng:

Đồng chí Vũ Trọng Cường - Bí thư Đảng ủy KBNN tỉnh, Giám đốc KBNN Lào Cai tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Bảng

Đại biểu dự Lễ chụp ảnh lưu niệm chúc mừng đồng chí Trần Văn Bảng nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

KBNN Lào Cai