Chi bộ Kho bạc Nhà nước Bát Xát tặng quà cho các hộ nghèo tại xã biên giới Trịnh Tường, huyện Bát Xát

Xã Trịnh Tường là một trong các xã biên giới của huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi bộ Kho bạc Nhà nước Bát Xát được Ban Thường vụ huyện ủy phân công giúp đỡ xã trong xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo bền vững. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, ngày 15/01/2022, Chi bộ Kho bạc Nhà nước Bát Xát đã trao 7 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh  khó khăn tại thôn Tân Tiến, xã Trịnh Tường, đây là món quà của các đảng viên trong Chi bộ với trách nhiệm và tình cảm với bà con các dân tộc nơi biên cương của Tổ Quốc.

Đồng Chí Lưu Thế Hưng - Phó bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Kho bạc Nhà nước Bát Xát trao qùa cho các hộ nghèo thôn Tân Tiến, xã Trịnh Tường

Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Trịnh Tường, đồng chí Lưu Văn Tường, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Trịnh Tường cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Chi bộ và cơ quan Kho bạc Nhà nước Bát Xát trong thời gian qua, món quà tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn là nguồn động viên đối với bà con nhân dịp Tết đến xuân về. Mong rằng trong thời gian tới Chi bộ và cơ Kho bạc Nhà nước Bát Xát tiếp tục quan tâm, giúp đỡ xã và bà con nhiều hơn nữa để xã Trịnh Tường xóa đói, giảm nghèo nhanh và bền vững, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới nơi địa đầu của Tổ quốc./.

Lưu Thế Hưng

Kho bạc Nhà nước Bát Xát