Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Lào Cai nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Trong 02 ngày 05-06/12/2022, tại hội trường Kho bạc Nhà nước (KBNN) Lào Cai, Đảng bộ KBNN tỉnh đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, Đảng viên, công chức, người lao động trong đơn vị tham gia nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII bằng hình thức trực tuyến, tiếp sóng từ điểm cầu Trung ương.

anh tin bai

Đạị biểu Đảng bộ Kho bạc Nhà nước tỉnh tham dự Hội nghị tại phòng họp trực tuyến KBNN Lào Cai

Các đại biểu tham dự Hội nghị được học tập, quán triệt, các chuyên đề gồm: “Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”; “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”; “Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; “Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050” do các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng trực tiếp truyền đạt, nhằm giúp đại biểu nắm bắt đầy đủ những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Với ý nghĩa hết sức quan trọng của Hội nghị, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, cán bộ, đảng viên trong việc triển khai thực hiện các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nội dung Hội nghị Trung ương sáu (khóa XIII). 100% đảng viên, CC, NLĐ KBNN Lào Cai tham gia học tập với tinh thần trách nhiệm cao, tiếp thu đầy đủ nội dung các chuyên đề với quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp./.

Tin, ảnh: Thu Huyền

Kho bạc Nhà nước Lào Cai