Khánh thành và bàn giao công trình “Nhà tắm bán trú” tại Trường tiểu học Nậm Chày, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai

Ngày 11/10/2022, Đoàn Khối CCQ Tài chính - Ngân hàng (Chi đoàn Kho bạc Nhà nước Lào Cai làm trưởng khối), Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh Lào Cai phối hợp với Huyện đoàn Văn Bàn và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam tổ chức khánh thành và bàn giao “Nhà tắm bán trú” tại trường Tiểu học Nậm Chày, huyện Văn Bàn.

Được khởi công xây dựng từ ngày 27/9/2022, đến nay công trình “Nhà tắm bán trú” đã hoàn thành với diện tích 120m2 gồm: 10 phòng tắm, 01 sân bê tông và 01 mái che kiên cố khu vệ sinh cá nhân, với tổng giá trị 55 triệu đồng.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng đã góp phần đảm bảo chỗ sinh hoạt cho 141 em học sinh bán trú trường Tiểu học Nậm Chày, giúp các em có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường, đạt kết quả cao trong học tập.

Đào Thanh Tùng, phòng Kiểm soát chi

Kho bạc Nhà nước Lào Cai