Kho bạc Nhà nước Bảo Yên: Tích cực hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 60 năm Bác Hồ lên thăm Lào Cai, 70 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái Quốc
Ngày 07/9/2018 Huyện ủy, Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Bảo Yên tổ chức Hội nghị tổng kết đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai, 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái Quốc và sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Bảo Yên.

Thực hiện kế hoạch số 159-KH/TU ngày 09/8/2018 của Tỉnh ủy Lào Cai về việc tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai (23/9/1958-23/9/2018), Huyện ủy Bảo Yên đã có Công văn số 788-CV/HU ngày 01/11/2017, UBND huyện Bảo Yên có Kế hoạch số 188/KH-UBND ngày 10/10/2017 về việc phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai (23/9/1958-23/9/2018), 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái Quốc (11/6/1948-11/6/2018). Hưởng ứng phong trào thi đua, thời gian qua, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bảo Yên đã tích cực thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị, cá nhân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố an ninh quốc phòng trên địa bàn.
HUPT1.jpg
Đồng chí Dương Đức Huy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bảo Yên trao Giấy khen cho 10 tập thể tiêu biểu, trong đó có KBNN Bảo Yên  tại  Hội nghị

Với ý nghĩa đặc biệt của đợt thi đua, ngay từ những ngày đầu tập thể cán bộ, đảng viên KBNN Bảo Yên dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng đã tổ chức triển khai thực hiện tốt các nội dung thi đua, đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác; chủ động, sáng tạo, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, đạt nhiều kết quả tích cực, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần cùng quân và dân các dân tộc huyện Bảo Yên tham gia thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020.
Tại Hội nghị, UBND huyện Bảo Yên đã Quyết định tặng Giấy khen cho 10 tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt này, trong đó có KBNN Bảo Yên. Đây là sự ghi nhận của cấp ủy, chính quyền huyện Bảo Yên đối với kết quả thực hiện phong trào thi đua do cấp ủy, chính quyền địa phương phát động; động viên khích lệ tinh thần thi đua yêu nước, đồng thời cũng là yêu cầu đòi hỏi cán bộ, đảng viên KBNN Bảo Yên phải luôn không ngừng tu dưỡng, rèn luyện và thi đua phấn đấu để góp phần xây dựng địa phương, quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, đáp ứng mong muốn khi còn sinh thời của Bác Hồ kính yêu./.