Kho bạc Nhà nước Lào Cai ký kết Quy chế phối hợp trong công tác thanh tra
Ngày 16/2/2017 tại trụ sở Thanh tra tỉnh Lào Cai, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh Lào Cai,  Sở Tài chính Lào Cai, Cục Thuế Lào Cai, Kho bạc Nhà nước Lào Cai và Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lào Cai đã tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp trong công tác thanh tra.

kiketthanhtra1.JPG

Lãnh đạo các đơn vị ký kết Quy chế phối hợp trong công tác thanh tra

Theo nội dung của Quy chế, Thanh tra tỉnh Lào Cai, Sở Tài chính Lào Cai, Cục Thuế Lào Cai , Kho bạc Nhà nước Lào Cai và Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lào Cai sẽ tăng cường phối hợp trong việc trao đổi, cung cấp thông tin; đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; thanh tra kinh tế, xã hội; phòng, chống tham nhũng; giải quyết khiếu nại, tố cáo và phối hợp xử lý sai phạm về kinh tế trong và sau thanh tra; tránh chồng chéo trong công tác thanh tra.

Việc ký kết và thực hiện Quy chế phối hợp sẽ tăng cường trách nhiệm, sự phối hợp của các đơn vị liên quan, góp phần thực hiện tốt các quy định của pháp luật về thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng; tăng cường mối quan hệ công tác giữa các cơ quan, góp phần hoàn thành nhiệm vụ công tác của từng cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Lào Cai./.

Bài và ảnh: Giang Quang Ngọc