Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Ngày 23 tháng 11 năm 2016, Đảng bộ Kho bạc Nhà nước tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Giang Quang Ngọc, đảng viên Chi bộ Thanh tra, kiểm tra - Kiểm soát chi.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Chí Tuệ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai; các đồng chí BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ, lãnh đạo các phòng và toàn thể đảng viên Chi bộ Thanh tra, kiểm tra - Kiểm soát chi.
                    Đ/c: Nguyễn Chí Tuệ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai
 phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai, đồng chí Phó Bí thư Nguyễn Chí Tuệ đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí Giang Quang Ngọc, coi đây là sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, rèn luyện liên tục trong suốt thời gian qua đối với đảng viên được nhận Huy hiệu; mong muốn đồng chí Giang Quang Ngọc nói riêng và toàn thể đảng viên Đảng bộ Kho bạc Nhà nước tỉnh nói chung tiếp tục phấn đấu, cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ KBNN tỉnh Lào Cai luôn là cơ sở đảng vững mạnh về mọi mặt.

Ban Chấp hành Đảng ủy KBNN Lào Cai và đồng chí Giang Quang Ngọc

Chi bộ Thanh tra, kiểm tra - Kiểm soát chi tặng hoa chúc mừng
đồng chí Giang Quang Ngọc nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Giang Quang Ngọc đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự khi được trao tặng danh hiệu cao quý của Đảng; gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ đảng viên trong đơn vị đã ủng hộ, giúp đỡ để đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và trách nhiệm của người đảng viên; hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan Kho bạc Nhà nước tỉnh trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.