Tuổi trẻ Kho bạc Nhà nước Lào Cai chung tay xây dựng nông thôn mới
Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, ngày 17/6/2022 Đoàn Thanh niên KBNN Lào Cai phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn” tại xã Lùng Thẩn huyện Si Ma Cai.

Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, ngày 17/6/2022 Đoàn Thanh niên KBNN Lào Cai phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn” tại xã Lùng Thẩn huyện Si Ma Cai, đây là một trong những xã KBNN Lào Cai được phân công giúp đỡ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025.

Đoàn Thanh niên KBNN Lào Cai và Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Quỳnh Lôi tặng quà cho các hộ nghèo xã Lùng Thẩn

Tại chương trình này, Đoàn Thanh niên KBNN Lào Cai và Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Quỳnh Lôi đã trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn gồm: 01 chiếc Tivi giá trị 7 triệu đồng cho hộ nghèo ông Cư Seo Vần, thôn Lùng Sán xã Lùng Thẩn, 50 bộ quần áo, 500 quyển sách, truyện trẻ em cùng các nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá 50 triệu đồng; tổ chức giao lưu văn nghệ với Đoàn thanh niên xã Lùng Thẩn qua các ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 của Chi đoàn KBNN Lào Cai.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, thời gian tới, tuổi trẻ KBNN Lào Cai phấn đấu có nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa, tích cực đẩy mạnh các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội… góp phần cùng với Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương đưa xã Lùng Thẩn sớm về đích nông thôn mới.

Đào Thanh Tùng

Kho bạc Nhà nước Lào Cai