KBNN Si Ma Cai tổ chức Hội nghị công bố quyết định Bổ nhiệm Giám đốc

Sáng ngày 18/03/2020, KBNN Si Ma Cai đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Giám đốc KBNN Lào Cai về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Đỗ Hải Châu - Phó Giám đốc KBNN Si Ma Cai giữ chức Giám đốc KBNN Si Ma Cai. Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Vũ Trọng Cường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Lào Cai; đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng đại diện các cơ quan đơn vị trong khối Tài chính- Ngân hàng.

Ông Vũ Trọng Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Lào Cai đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc KBNN Si Ma Cai và phát biểu giao nhiệm vụ cho ông Đỗ Hải Châu, chúc mừng và mong muốn trên cương vị công tác mới, ông Đỗ Hải Châu sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức, năng lực và kinh nghiệm của bản thân, cùng tập thể lãnh đạo, công chức KBNN Si Ma Cai đoàn kết, thống nhất; tăng cường sự phối hợp công tác giữa KBNN Si Ma Cai với các cơ quan, đơn vị có liên quan trên địa bàn, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Vũ Trọng Cường - Giám đốc Kho bạc Nhà nước Lào Cai trao quyết định

bổ nhiệm Giám đốc KBNN Si Ma Cai cho ông Đỗ Hải Châu.

Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Si Ma Cai Lý Seo Vảng tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Hải Châu -Giám đốc KBNN Si Ma Cai.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đỗ Hải Châu cảm ơn sự tín nhiệm của, Lãnh đạo KBNN Lào Cai, Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Si Ma Cai đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời trên cương vị công tác được giao sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo, công chức KBNN Si Ma Cai, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan đã được cấp ủy, chính quyền địa phương và KBNN Lào Cai giao, góp phần xây dựng hệ thống KBNN phát triển trong thời kỳ mới./.

KBNN Lào Cai