Đoàn thể thao Kho bạc Nhà nước đạt thành tích cao tại Giải quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính mở rộng năm 2019
Lượt xem: 335
Chiều ngày 19/4/2019, tại Nhà thi đấu Võ Thị Sáu (quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội), Công đoàn Bộ Tài chính đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải thưởng vinh danh cho các tay vợt có thành tích xuất sắc tham gia Giải quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính mở rộng năm 2019.

Chiều ngày 19/4/2019, tại Nhà thi đấu Võ Thị Sáu (quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội), Công đoàn Bộ Tài chính đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải thưởng vinh danh cho các tay vợt có thành tích xuất sắc tham gia Giải quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính mở rộng năm 2019.

Tham dự lễ bế mạc có đồng chí Bùi Xuân Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ Tài chính, cùng đại diện Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn các Tổng cục thuộc, trực thuộc Bộ Tài chính và đông đảo các cổ động viên.

image

Giải Nhất nội dung đôi nam – nữ: Chu Anh Dũng, Đoàn Thu Thủy - Kho bạc Nhà nước

Trong các ngày thi đấu Giải quần vợt đã có rất nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính với nhiều pha bóng đẹp. Nhiều trận đấu kết quả thắng - thua căng thẳng chỉ trong gang tấc.

Qua các ngày thi đấu, Giải quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính năm 2019 về chất lượng chuyên môn năm nay tăng lên rất nhiều với sự xuất hiện của nhiều nhân tố mới, đem đến những yếu tố bất ngờ, căng thẳng và nhiều cung bậc cảm xúc trong các cuộc tranh tài. Có những sự thăng hoa, có những cây vợt không may mắn, có những cây vợt đã khẳng định bản lĩnh thi đấu... tất cả đều góp phần làm nên một Giải đấu sôi động, chất lượng cao.

Cũng chính trong Giải quần vợt lần này tiếp tục phát hiện ra nhiều vận động viên mới có kỹ thuật, bản lĩnh thi đấu rất thuyết phục. Những hạt nhân mới cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo sẽ là điểm tựa thuyết phục đẩy phong trào thể thao ngày một tiến bộ hơn. Trong thi đấu, có người thắng, người thua, nhưng tựu chung lại tất cả các vận động viên tham gia Giải đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm và tình đoàn kết làm nên thành công của Giải thi đấu năm nay.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần “fair play”, nhiệt tình, trung thực, đoàn kết, thi đấu hết mình của các vận động viên; sự công minh, khách quan và chính xác của tổ trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên cùng với những trận đấu hấp dẫn và gay cấn, Giải quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính mở rộng năm 2019 đã khép lại thành công rực rỡ.

Đoàn thể thao KBNN đã đạt được 01 Nhất nội dung Đôi Nam - Nữ; 02 giải Nhì nội dung Đôi Nam lứa tuổi dưới 36 và lứa tuổi từ 37 – 47 tuổi. Đây là kết quả thể hiện sự nỗ lực tập luyện của cán bộ công chức cơ quan KBNN trong thời gian qua./.

TNK

 

image

Giải Nhì nội dung đôi nam từ 37 – 47 tuổi: Phạm Lê Hoài Nam, Hà Xuân Hoài - Kho bạc Nhà nước

image

Giải Nhì nội dung đôi nam dưới 36 tuổi: Đặng Quốc Lượng, Nguyễn Hải Phong - Kho bạc Nhà nước

image

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với Đoàn thể thao của Kho bạc Nhà nước tham gia Giải quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính năm 2019

image


Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 54
  • Trong tuần: 54
  • Tất cả: 576,117
Đăng nhập