Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước Si Ma Cai

Sáng ngày 20/10/2020, KBNN Si Ma Cai tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc KBNN Si Ma Cai.

Dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Chí Dũng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc KBNN Lào Cai; đồng chí Hoàng Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Si Ma Cai; lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của huyện cùng toàn thể công chức KBNN Si Ma Cai.

Thừa ủy quyền của Giám đốc KBNN Lào Cai, ông Nguyễn Đức Học - Chánh Văn phòng KBNN Lào Cai đã công bố Quyết định của Giám đốc KBNN Lào Cai bổ nhiệm ông Lâm Ngọc Thanh Vĩ - Kế toán trưởng KBNN Si Ma Cai giữ chức vụ Phó Giám đốc KBNN Si Ma Cai thời hạn 5 năm, kể từ ngày 15/10/2020.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc KBNN Lào Cai thay mặt Ban Lãnh đạo KBNN Lào Cai trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lâm Ngọc Thanh Vĩ. Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lâm Ngọc Thanh Vỹ, đồng chí mong muốn trên cường vị công tác mới công chức được bổ nhiệm sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy năng lực, trí tuệ vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của mình cùng với Ban Giám đốc xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Đ/c Nguyễn Chí Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc KBNN Lào Cai trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Phó Giám đốc KBNN Si Ma Cai

Cũng tại Hội nghị, thay mặt cho Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Si Ma Cai, đồng chí Hoàng Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng và đề nghị Phó giám đốc KBNN Si Ma Cai đoàn kết cùng tập thể KBNN Si Ma Cai hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong thực hiện nhiệm vụ tài chính, ngân sách trên địa bàn.

Đồng chí Hoàng Văn Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lâm Ngọc Thanh Vĩ bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện, của lãnh đạo KBNN Lào Cai, Ban Thường vụ Huyện ủy Si Ma Cai và tập thể cán bộ công chức KBNN Si Ma Cai đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách mới. Đây là niềm vinh dự của cá nhân, đồng thời cũng là thử thách mới đòi hỏi tinh thần, trách nhiệm cao hơn, sự rèn luyện, phấn đấu tốt hơn nữa để cùng đơn vị hoàn thành mọi nhiệm vụ của ngành và địa phương giao./.

Lãnh đạo và các cơ quan của huyện chụp ảnh lưu niệm chúc mừng đồng chí tân Phó Giám đốc KBNN Si Ma Cai

KBNN Lao Cai