Giải thể thao Khối thi đua các cơ quan Tài chính - Ngân hàng tỉnh Lào Cai năm 2019
Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai (23/9/1958-23/9/2019), ngày 13-14/9/2019, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Lào Cai, Khối thi đua các cơ quan Tài chính - Ngân hàng đã tổ chức thành công Giải Thể thao năm 2019.

Tham gia giải có gần 200 vận động viên đến từ 09 đơn vị trong khối, gồm: Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước, Cục Thuế, Cục Hải quan, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Lào Cai, Ngân hàng Phát triển chi nhánh Lào Cai, Quỹ Đầu tư và phát triển, Ban Quản lý khu kinh tế và Chi cục Quản lý thị trường; các vận động viên thi đấu ở 03 môn: Cầu lông, Bóng bàn và Bóng chuyền hơi.

Các đoàn vận động viên tham gia giải thể thao Khối thi đua các cơ quan Tài chính - Ngân hàng tỉnh Lào Cai năm 2019

Đoàn vận động KBNN Lào Cai  tham gia giải thể thao Khối thi đua các cơ quan Tài chính - Ngân hàng tỉnh Lào Cai năm 2019

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng, các trận đấu diễn ra ngang sức, ngang tài, cống hiến cho khán giả những giây phút hồi hộp, đầy hứng khởi, đặc biệt là môn bóng chuyền hơi, đây là môn thiên về kỹ thuật, sự dẻo dai, bền bỉ và mang tính đồng đội cao, lần đầu tiên được tổ chức ở Giải Thể thao của Khối, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho Cục Thuế, Giải Nhì: Cục Hải quan, Giải Ba: KBNN Lào Cai, Giải khuyến khích: Ban Quản lý khu kinh tế; đồng thời trao giải cá nhân: 13 giải nhất, 13 giải nhì và 20 giải ba cho các vận động viên đạt thành tích ở các nội dung thi đấu của giải.

Đội bóng chuyền hơi KBNN Lào Cai tham gia Giải Thể thao Khối thi đua các cơ quan Tài chính - Ngân hàng năm 2019.

Giải Thể thao Khối thi đua các cơ quan Tài chính - Ngân hàng được tổ chức thường xuyên hằng năm. Đây là sân chơi lành mạnh, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, cổ vũ động viên tinh thần làm việc của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại các đơn vị trong Khối, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mỗi cơ quan đơn vị./.

KBNN Lào Cai