Hội nghị công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho công chức

Chiều ngày 30/9/2021, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Lào Cai tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định của Giám đốc KBNN Lào Cai về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với bà Đinh Thị Thanh Chúc, công chức phòng Kế toán nhà nước.

Dự Hội nghị có bà Nguyễn Kim Ngân - Phó Giám đốc KBNN Lào Cai; đại diện Lãnh đạo Văn phòng cùng Lãnh đạo và toàn thể công chức phòng Kế toán nhà nước KBNN Lào Cai.

Tại Hội nghị, bà Trần Thị Hải Yến, Phó Chánh Văn phòng đã công bố Quyết định của Giám đốc KBNN Lào Cai về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với bà Đinh Thị Thanh Chúc, công chức phòng Kế toán nhà nước, kể từ ngày 01/10/2021.

Nguyễn Kim Ngân - Phó Giám đốc KBNN Lào Cai
trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí
Đinh Thị Thanh Chúc

Bà Nguyễn Kim Ngân - Phó Giám đốc KBNN Lào Cai thay mặt Lãnh đạo KBNN Lào Cai trao Quyết định và chúc mừng bà Đinh Thị Thanh Chúc; ghi nhận và cảm ơn những đóng góp tích cực của bà Đinh Thị Thanh Chúc trong suốt quá trình công tác đối với sự phát triển của KBNN Lào Cai.

Chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình trước lúc nghỉ hưu, bà Đinh Thị Thanh Chúc đã cảm ơn Lãnh đạo cùng toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan đã tạo điều kiện giúp đỡ để bà hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Trần Thị Chung

Kho bạc Nhà nước Lào Cai