Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện quy chế phối hợp về công tác đảm bảo an ninh và an toàn tiền, tài sản tại KBNN Si Ma Cai

Ngày 17/11/2020, tại trụ sở Kho bạc Nhà nước (KBNN) Si Ma Cai, KBNN Si Ma Cai phối hợp với Công an huyện Si Ma Cai tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Quy chế phối hợp 81/QCPH/KBNN-CAH theo Thông tư Liên tịch số 187/2014/TTLT-BTC-BCA  ngày 09/12/2014 của liên Bộ Tài chính - Bộ Công an hướng dẫn phối hợp thực hiện công tác bảo vệ an ninh và an toàn tiền, tài sản trong hệ thống KBNN. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Công an huyện; Lãnh đạo KBNN huyện; Lãnh đạo các đội nghiệp vụ Công an huyện và công chức KBNN Si Ma Cai.

Đ/c Lâm Ngọc Thanh Vĩ -  Phó Giám đốc KBNN Si Ma Cai thông qua báo cáo và quy chế tại hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Lâm Ngọc Thanh Vĩ - Phó Giám đốc KBNN Si Ma Cai trình bầy Báo cáo sơ kết 05 năm thực hiện Quy chế phối hợp và dự thảo Quy chế phối hợp giai đoạn 2020 - 2025. Báo cáo đánh giá kết quả đã đạt được, những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện Quy chế và biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân hai cơ quan đã có thành tích trong công tác bảo vệ an ninh, an toàn tiền và tài sản trong hệ thống KBNN trong 05 năm qua.

Đ/c  Thượng tá Phạm Huy Hoàng - Trưởng Công an huyện Si Ma Cai phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Đỗ Hải Châu - Giám đốc KBNN Si Ma Cai  phát biểu tại Hội nghị

Các đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã tham gia thảo luận, trao đổi các kiến nghị, đề xuất và một số giải pháp để thực hiện Quy chế phối hợp tốt hơn. Lãnh đạo hai đơn vị đã giải đáp những khó khăn, vướng mắc và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần phải tổ chức triển khai thực hiện.

Lãnh đạo 2 cơ quan ký Quy chế phối hợp giai đoạn 2020 - 2025

Tại Hội nghị Lãnh đạo hai đơn vị đã ký kết Quy chế phối hợp 239/QCPH/KBNN-CAH về công tác đảm bảo an ninh và an toàn tiền, tài sản tại KBNN Si Ma Cai giai đoạn 2020-2025. Với những nội dung đã được thống nhất trong Quy chế phối hợp này, công tác đảm bảo an ninh, an toàn tiền và tài sản trong hệ thống KBNN sẽ được thực hiện tốt hơn trong thời gian tới./.

KBNN Lào Cai