Chi bộ Kho bạc Nhà nước Mường Khương tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Lượt xem: 255

Ngày 09/12/2021, Chi bộ Kho bạc Nhà nước Mường Khương đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Đức Thuận. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Chi ủy cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Kho bạc Nhà nước Mường Khương.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng, Bí thư Chi bộ - Giám đốc KBNN Mường Khương đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Đức Thuận.

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Đức Thuận đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Các đồng chí trong Chi ủy chúc mừng đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng, Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí chí Lê Đức Thuận đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách. Phân công đảng viên trong Chi bộ giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian là đảng viên dự bị hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên góp phần xây dựng Chi bộ Kho bạc Nhà nước Mường Khương luôn trong sạch vững mạnh./.

                                                                                                                                                     Nguyễn Văn Huyền

                                                                                                                                                  KBNN Mường Khương

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 205
  • Trong tuần: 1 375
  • Tất cả: 747358
Đăng nhập