Chi bộ Kho bạc Nhà nước Si Ma Cai tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngày 09/5/2022, Chi bộ KBNN Si Ma Cai đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề: “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường”. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Đỗ Hải Châu - Bí thư Chi bộ, Giám đốc KBNN Si Ma Cai; đồng chí Vũ Thị Thu Hà, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Báo cáo viên cấp tỉnh - hướng dẫn chuyên đề, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ tham dự.

Đ/c: Vũ Thị Thu Hà  - Báo cáo viên cấp tỉnh - PGĐ TT Chính trị huyện trình bày nội dung chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Vũ Thị Thu Hà giới thiệu nội dung Nghị quyết số 12-NQ/TU ngày 01/10/2021 của BCH Đảng bộ tỉnh Lào Cai khóa XVI về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong tình hình mới; Kế hoạch số 136-KH/HU ngày 28/01/2022 của Huyện ủy Si Ma Cai về thực hiện việc học tập, làm theo và nêu gương theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 và nội dung chuyên đề học tập Bác về “ý chí tự lực, tự cường, quyết tâm sắt đá, quyết làm bằng được mục đích theo đuổi, tự làm mình mạnh lên trên cơ sở chí hướng tự giác lựa chọn mục đích và quyết định phương thức thích hợp nhất để thực hiện mục tiêu đề ra”.

Đ/c: Đỗ Hải Châu - Bí thư Chi bộ - Giám đốc KBNN Si Ma Cai chủ trì sinh hoạt chi bộ

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã nâng cao nhận thức cho cán bộ đảng viên trong Chi bộ về nội dung, giá trị và ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, lấy đó làm thước đo về chuẩn mực đạo đức, lối sống trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của cán bộ, đảng viên và quần chúng trong Chi bộ. Bên cạnh đó Cấp ủy Chi bộ nắm chắc tình hình tư tưởng, phẩm chất đạo đức, lối sống của mỗi đảng viên để có biện pháp cụ thể xây dựng đội ngũ đảng viên và Chi bộ trong sạch, vững mạnh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tin bài: Nguyễn Anh Tuấn – KBNN Si Ma Cai