Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đến thăm, động viên công tác quyết toán cuối năm 2017 tại Kho bạc Nhà nước Si Ma Cai, Lào Cai.
Chiều ngày 29/12/2017, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân (UBND) huyện Si Ma Cai cùng đoàn công tác thay mặt cho thường trực Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND huyện Si Ma Cai đã đến thăm và động viên cán bộ công chức Kho bạc Nhà nước (KBNN) Si Ma Cai trong công tác khoá sổ, quyết toán ngân sách nhà nước cuối năm 2017.
Chiều ngày 29/12/2017, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân (UBND) huyện Si Ma Cai cùng đoàn công tác thay mặt cho thường trực Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND huyện Si Ma Cai đã đến thăm và động viên cán bộ công chức Kho bạc Nhà nước (KBNN) Si Ma Cai trong công tác khoá sổ, quyết toán ngân sách nhà nước cuối năm 2017.
    Tại buổi làm việc, thay mặt ban lãnh đạo và cán bộ, công chức KBNN Si Ma Cai, đồng chí Trần Đoàn Nguyễn - Giám đốc KBNN Si Ma Cai đã báo cáo tình hình thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ công tác của KBNN Si Ma Cai năm 2017, và đặc biệt là việc tập trung kịp thời nguồn thu, tăng cường công tác kiểm soát chi NSNN, giải ngân kịp thời các nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản, các chương trình mục tiêu trên địa bàn. Công tác chuẩn bị cho khoá sổ cuối năm, và chuyển đổi số liệu đầu năm, nhất là việc thực hiện chuyển đổi mục lục ngân sách theo Thông tư số 324/2016/TT-BTC ngày 21/12/2016 của Bộ Tài chính đảm bảo số liệu chính xác, kịp thời giao dịch vào những ngày đầu năm 2018.

IMG_0594.JPG
IMG_0597.JPG
Đ/c Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch UBND huyện Si Ma Cai​ ​thăm và động viên công tác khoá sổ, quyết toán NSNN năm 2017.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Minh đã biểu dương, đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà KBNN Si Ma Cai đã phấn đấu đạt được trong năm 2017; nhất là công tác phối hợp thu NSNN trên địa bàn; cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực kho bạc, thông qua việc triển khai thực hiện đề án thống nhất đầu mối kiểm soát các khoản chi NSNN; đồng thời thể hiện rõ vai trò kiểm soát chi NSNN theo Luật định, đảm bảo các khoản chi thường xuyên và chi đầu tư phát triển của địa phương được kịp thời, đạt hiệu quả… Đồng chí Chủ tịch đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức KBNN Si Ma Cai tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết và những thành tích đạt được trong thời gian qua, tăng cường phối kết hợp với các cơ quan trong khối Tài chính trên địa bàn tiếp tục có giải pháp tham mưu, đề xuất với UBND huyện về công tác quản lý quỹ NSNN trên địa bàn ngày càng chặt chẽ và hiệu quả, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao trong năm 2018 cũng như những năm tiếp theo, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Nhân dịp năm mới 2018 và chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Minh gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức KBNN Si Ma Cai cùng gia đình đón năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Một số hình ảnh giao dịch tại KBNN Si Ma Cai, Lào Cai

IMG_0582.JPG