Chương trình tình nguyện "Ấm Vùng Cao"
Ngày 10/12/2016 Đoàn thanh niên Kho bạc Nhà nước Lào Cai phối hợp với nhóm tình nguyện Ấm Vùng Cao và Bệnh viện đa khoa Lào Cai tổ chức chương trình  “Ấm vùng cao” tại xã Lùng Khấu Nhin - huyện Mường Khương.

avc-lung khau nhin11.jpg

Tại trường tiểu học Lùng Khấu Nhin - Mường Khương đoàn đã trao 342 áo khoác mới, 206 quần áo mới, hơn 1 tấn quần áo đã qua sử dụng, gần 2000 quyển vở, gần 700 bút bi,113 thùng sữa và bánh kẹo... cho các cháu học sinh trường tiểu học của xã; Tổ chức khám, chữa bệnh, phát thuốc cho bà con nhân dân và các cháu học sinh trong xã Lùng Khấu Nhin.
avc-lungkhaunhin2.jpg

avc-lungkhaunhin4.JPG
avc-lungkhaunhin1.jpg
 avc-lungkhaunhin6.JPG
      Đoàn tình nguyện cũng đã đến Trường trung học bán trú của xã và trao tặng 50 thùng mì tôm cho các cháu học sinh bán trú tại đây
avc-lungkhaunhin3.jpg
     Đến thôn Na Vang thăm hỏi và trao tặng 50 xuất quà gồm mì tôm, bột canh, nước mắm cho 50 hộ dân trong thôn
avc-lungkhaunhin5.JPG
     Chương trình tình nguyện tại xã Lùng Khấu Nhin, Mường Khương đã phát huy tinh thần nhân ái sâu sắc của những tấm lòng thiện nguyện với bà con và các cháu học sinh vùng cao nơi đây. Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng phần nào đã mang đến sự ấm áp, gắn kết tình cảm, xua đi cái lạnh đầu đông. Chương trình thể hiện sự gắn kết giữa các đơn vị, cá nhân trong công tác thiện nguyện, thể hiện vai trò xung kích đi đầu trong các hoạt động của tuổi trẻ thanh niên Kho bạc Nhà nước Lào Cai.