image banner
Công đoàn cơ sở thành viên Kho bạc Nhà nước Bát xát tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028
Lượt xem: 311

Sáng ngày 17/4/2023, CĐCS thành viên KBNN Bát Xát đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Kim Ngân - Chủ tịch CĐCS, Phó giám đốc KBNN Lào Cai, đồng chí Hoàng Trọng Hiếu - Bí thư Chi bộ, Giám đốc KBNN Bát Xát cùng toàn thể đoàn viên công đoàn là công chức, người lao động KBNN Bát Xát.

anh tin bai

Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động CĐCS thành viên KBNN Bát Xát nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028; Báo cáo Kiểm điểm của Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022; tham luận của các đoàn viên công đoàn về công tác nữ công, phong trào thể dục, thể thao và giải pháp nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền; quán triệt, phổ biến nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của Công đoàn cho công đoàn viên.

anh tin bai

Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo tại Đại hội

anh tin bai

Đại biểu tham luận tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Kim Ngân, Chủ tịch CĐCS, Phó Giám đốc KBNN Lào Cai biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của CĐCS thành viên KBNN Bát Xát đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ quan trọng để CĐCS thành viên KBNN Bát Xát thực hiện trong nhiệm kỳ tới đó là: thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên nhằm phát huy tốt vai trò để tổ chức công đoàn thực sự là mái nhà chung của đoàn viên công đoàn. Phối hợp thực hiện tốt quy chế dân chủ trong đơn vị thông qua hội nghị công chức, người lao động hằng năm, phát huy quyền dân chủ của cán bộ, đoàn viên; phối hợp thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến quyền lợi của cán bộ đoàn viên tại cơ quan, đơn vị. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm là các phong trào thi đua gắn với cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức “Trung thành - sáng tạo - tận tụy - gương mẫu” và các cuộc vận động của ngành, công đoàn cấp trên phát động; nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của CĐCS, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của đơn vị.                           

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Kim Ngân - Chủ tịch CĐCS, Phó giám đốc KBNN Lào Cai phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành CĐCS thành viên KBNN Bát Xát nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 03 đồng chí và bầu 04 đồng chí chính thức tham dự Đại hội đại biểu CĐCS KBNN Lào Cai.

anh tin bai

Lãnh đạo CĐCS KBNN Lào Cai và KBNN Bát Xát tặng hoa chúc mừng BCH khoá mới

Kết thúc Đại hội, 100% đoàn viên công đoàn đã biểu quyết thống nhất thông qua các nội dung đã nêu trong Nghị quyết. Tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ tới với sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực phấn đấu của tập thể đoàn viên CĐCS thành viên KBNN Bát Xát sẽ hoàn thành tốt các nội dung và chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 đã đề ra./.

Một số hình ảnh tại Đại hội

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

                                                                  Đặng Ngọc Quỳnh

                                                                Kho bạc Nhà nước Bát Xát

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 131
  • Trong tuần: 1,172
  • Tất cả: 848,700
Đăng nhập