Công đoàn Khối dân và Công đoàn Kho bạc Nhà nước Si Ma Cai tổ chức gặp mặt và giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.
 Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), chiều ngày 11/7/2019, tại trụ ở cơ quan Khối dân huyện Si Ma Cai, Công đoàn Khối dân và Công đoàn KBNN Si Ma Cai tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Tham dự có đồng chí Lý Seo Vảng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận, Mặt trận Tổ quốc, LĐLĐ huyện và lãnh đạo KBNN Si Ma Cai cùng các đồng chí trong Ban Chi ủy, BCH Công đoàn, đoàn viên của hai đơn vị đã gặp mặt ôn lại truyền thống 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam.

Cán bộ đoàn viên công đoàn hai cơ quan chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Hồng, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Trần Đoàn Nguyễn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc KBNN Si Ma Cai thay mặt cấp ủy Chi bộ và lãnh đạo hai đơn vị phát biểu ý kiến đề nghị Công đoàn hai cơ quan phát huy truyền thống của tổ chức công đoàn Việt Nam trong 90 năm qua, thực hiện tốt vai trò của tổ chức công đoàn trong cơ quan, đơn vị; trong thời gian tới, chi bộ sẽ tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn có nhiều dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác công đoàn đặc biệt là việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại huyện gắn với tổ chức các hoạt động thể dục thể thao trong CNVCLĐ.​

Sau buổi gặp mặt, hai đơn vị tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi tại sân thể thao Nhà thi đấu huyện với 4 đội, 25 vận động viên tham dự.

Các vận động viên tham gia giao lưu bóng chuyền hơi
         Kết thúc chương trình giao lưu, Ban Tổ chức đã trao 1 Giải nhất, 1 Giải nhì, 2 Giải ba cho các đội tham dự.

Đ/c Phạm Văn Hồng Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải cho các đội bóng
         Qua buổi giao lưu đã tạo không khí vui tươi, lành mạnh, tăng cường tinh thần đoàn kết trong đoàn viên công đoàn của hai đơn vị, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2019./.

Nguyễn Anh Tuấn

(KBNN Si Ma Cai)