Đại hội Chi bộ Tài vụ, Quản trị - Văn phòng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Sáng 14/7/2022, Chi bộ Tài vụ, Quản trị - Văn phòng thuộc Đảng bộ KBNN tỉnh đã tiến hành Đại hội điểm lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là đơn vị được Đảng ủy KBNN Lào Cai chọn làm đại hội điểm cấp cơ sở.Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Chí Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc KBNN Lào Cai; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư, chi ủy viên các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ KBNN Lào Cai và toàn thể đảng viên Chi bộ Tài vụ, Quản trị - Văn phòng.

Đại biểu tham dự Đại hội. Ảnh: Thu Huyền

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày Báo cáo chính trị của Chi bộ; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; Báo cáo tình hình đảng viên tham dự đại hội.

Báo cáo Chính trị đã khẳng định: trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy KBNN tỉnh, sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể đảng viên, Chi bộ Tài vụ, Quản trị - Văn phòng đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, làm tốt công tác tổ chức bộ máy và quản lý cán bộ; công tác Tổng hợp - Pháp chế; công tác văn thư lưu trữ; công tác quản lý chi tiêu kinh phí nội bộ; quản trị, vận hành các chương trình ứng dụng công nhệ thông tin trong hoạt động nghiệp vụ KBNN theo kế hoạch… Làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên, công chức trong chi bộ. Tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW và Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát.

Các đại biểu đã tham luận đóng góp ý kiến vào các dự thảo báo cáo trình Đại hội, trong đó tập trung tham gia vào các giải pháp triển khai nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã biểu quyết thông qua các mục tiêu cụ thể của nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Chí Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Giám đốc KBNN Lào Cai đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà chi bộ đã đạt được, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua và có ý kiến chỉ đạo thực hiện mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban chi ủy và bầu đồng chí Nguyễn Đức Học tiếp tục giữ chức Bí thư chi bộ Tài vụ, Quản trị - Văn phòng nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng Chí Nguyễn Chí Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy KBNN tỉnh tặng hoa chúc mừng

Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Ảnh - Đức Cảnh

Với tinh thần đổi mới, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, Chi bộ Tài vụ, Quản trị - Văn phòng quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra, góp phần xây dựng Đảng bộ KBNN tỉnh trong sạch, vững mạnh toàn diện./.

Thu Huyền

Chi bộ Tài vụ, Quản trị - Văn phòng