Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Lào Cai tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, ngày 09/02/2018 Đảng bộ Kho bạc Nhà nước (KBNN) tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.

Dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể đảng viên Đảng bộ.

tongketdang2017_1.JPG

Các đại biểu dự Hội nghị tổng kết Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Lào Cai 2017

Năm 2018, bám sát Nghị quyết, Chương trình công tác trọng tâm, Đảng ủy KBNN tỉnh Lào Cai đã lãnh đạo tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ.

tongketdang2017_2.JPG
Đ/c Vũ Trọng Cường- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách phát biểu tại Hội nghị

Thực hiện tốt việc tuyên truyền, quán triệt, thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến công chức, đảng viên. Tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đảm bảo tính lãnh đạo, tính giáo dục và tính chiến đấu trong sinh hoạt chi bộ. Chú trọng công tác kiểm tra giám sát tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên.

Kho bạc Nhà nước Lào Cai đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn: Nâng cao hiệu quả công tác quản lý quỹ ngân sách nhà nước (NSNN); tiếp tục mở rộng phối hợp thu với 05 Ngân hàng thương mại trên địa bàn, tổng thu NSNN trên địa bàn đạt 7518 tỷ bằng 107% dự toán; tăng cường công tác kiểm soát chi đảm bảo chặt chẽ, đúng quy định, tổng chi NSNN đạt 92,5% dự toán; quản lý an toàn tiền, tài sản, đảm bảo an ninh, an toàn trong hoạt động; thực hiện tốt kế hoạch thanh tra kiểm tra, chú trọng công tác tự kiểm tra nội bộ, từng bước nâng cao chất lượng công tác thanh tra chuyên ngành. Đẩy mạnh cải cách hành chính, hiện đại hóa, triển khai thực hiện tốt đề án Thống nhất đầu mối kiểm soát chi, các đề án, chương trình theo kế hoạch của KBNN. Thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ, đẩy mạnh các phong trào thi đua.

Đảng ủy KBNN tỉnh Lào Cai đã triển khai nhiệm vụ trọng tâm, các giải pháp thực hiện, Chương trình công tác năm 2018 của Đảng ủy nhằm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Tại Hội nghị, Đảng ủy cũng đã công bố các quyết định về thi đua khen thưởng năm 2017 cho các tổ chức cơ sơ Đảng, đảng viên trong Đảng bộ.

Bài và ảnh: Tổ biên tập