Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Lào Cai: Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 01/11/2021 Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Lào Cai tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Học - Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư chi bộ Tài vụ, Quản trị - Văn phòng, Chánh Văn phòng Kho bạc Nhà nước Lào Cai.

Dự Lễ trao tặng có đồng chí Đặng Đình Chung - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Lào Cai, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong BCH Đảng bộ KBNN Lào Cai; các đồng chí trong Chi ủy của các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Tài vụ, Quản trị - Văn phòng.

Đồng chí Đặng Đình Chung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan – Doang nghiệp  tỉnh trao tặng

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Học

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Đặng Đình Chung - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp  tỉnh đã chúc mừng Đảng bộ Kho bạc Nhà nước tỉnh và đồng chí Nguyễn Đức Học, đồng thời ghi nhận trong suốt hơn 37 năm công tác và 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng dù ở bất kỳ đơn vị công tác, giữ chức vụ nào, đồng chí Nguyễn Đức Học đều không ngừng nỗ lực phấn đấu, bản lĩnh chính trị vững vàng, nêu cao vai trò trách nhiệm, tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức, giữ gìn tư cách của người đảng viên, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; và mong muốn với bản lĩnh chính trị của mình, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa phẩm chất của người đảng viên, luôn là tấm gương cho thế hệ trẻ tiếp bước, noi theo; tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ KBNN Lào Cai trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Chí Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy KBNN tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Học

Vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Đức Học bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với Đảng, Nhà nước; cảm ơn Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Lào Cai, các đồng chí, đồng nghiệp đã quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí được đóng góp, phát huy khả năng của mình trên mọi cương vị công tác và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Dương Thu Huyền

Kho bạc Nhà nước Lào Cai