Gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 19/10/2020, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên KBNN Si Ma Cai phối hợp Ban Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Si Ma Cai tổ chức gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Si Ma Cai, Lãnh đạo KBNN Si Ma Cai, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở thành viên KBNN Si Ma Cai cùng toàn thể đoàn viên, công chức KBNN Si Ma Cai.

anh tin bai

Đ/c Lý Seo Vảng – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Si Ma Cai Phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Đỗ Hải Châu - Bí thư Chi bộ, Giám đốc KBNN Si Ma Cai đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể nữ công chức trong đơn vị trong việc góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Nhân dịp này, đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Si Ma Cai, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Lãnh đạo KBNN Si Ma Cai và các công chức nam tại đơn vị đã tặng hoa và quà nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương và động viên tinh thần các chị em phụ nữ trong toàn đơn vị.

Đ/c Đỗ Hải Châu – Giám Đốc KBNN Si Ma Cai phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát huy những thành tích đạt được, Ông Đỗ Hải Châu tin tưởng đội ngũ nữ công chức của KBNN Si Ma Cai sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh khác kỷ niệm ngày 20/10:

Nguyễn Anh Tuấn

Kho bạc Nhà nước Si Ma Cai