Giải Cầu lông Khối thi đua các cơ quan Tài chính - Ngân hàng tỉnh Lào Cai năm 2016
Từ ngày 26-27/8/2016, tại Nhà đấu đa năng tỉnh Lào Cai đã diễn ra giải cầu lông Khối thi đua các cơ quan Tài chính - Ngân hàng tỉnh Lào Cai năm 2016.

anh cau long_lc 1.1.jpg
                               Giải cầu lông Khối thi đua Tài chính - Ngân hàng tỉnh Lào Cai năm 2016

Tham gia giải có hơn 80 vận động viên (VĐV) đến từ 9 cơ quan, đơn vị thuộc Khối thi đua Tài chính - Ngân hàng tỉnh Lào Cai; các VĐV thi đấu ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ ở các nhóm tuổi dưới 35 tuổi, từ 36-45 tuổi và trên 46 tuổi. Giải là dịp để các vận động viên, các đơn vị thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Tài chính (28/8/1945-28/8/2016) và 71 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2016).

Giải cầu lông Khối thi đua các cơ quan Tài chính - Ngân hàng tỉnh Lào Cai năm 2016 cũng là dịp để các đơn vị trong Khối giao lưu, học tập kinh nghiệm; tích cực tham gia các phong trào thi đua cũng như duy trì, rèn luyện phong trào thể dục, thể thao trong cán bộ, công chức, người lao động tại các đơn vị.

anh cau long_lc 3.1.jpg

Các đoàn vận động viên tham dự giải

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi và nhiệt tình với nhiều trận cầu hay và hấp dẫn Giải cầu lông Khối thi đua các cơ quan Tài chính - Ngân hàng tỉnh Lào Cai năm 2016 đã thành công tốt đẹp. Kết quả giải Nhất toàn đoàn thuộc về Kho bạc Nhà nước Lào Cai, giải Nhì thuộc về Cục thuế tỉnh và giải Ba thuộc về Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Lào Cai. Ban tổ chức cũng trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

anh cau long_lc 2.1.jpg
                                                             Lãnh đạo KBNN Lào Cai chụp ảnh lưu niệm với các VĐV Kho bạc Nhà nước Lào Cai

Một số hình ảnh các VĐV đạt giải tại giải cầu lông Khối thi đua TC-NH

anh cau long_lc 4.1.jpg