Giải Thể thao Công đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước Lào Cai năm 2019
  Hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại" và chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập KBNN Lào Cai và 28 năm ngày tái lập tỉnh Lào Cai  (01/10/1991-01/10/2019), ngày 7/9/2019, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Lào Cai, CĐCS KBNN Lào Cai tổ chức Giải thể thao CĐCS KBNN Lào Cai năm 2019.

1.Toan canh (FILEminimizer).JPG
1.Toancanh (FILEminimizer).JPG

Giải Thể thao CĐCS KBNN Lào Cai năm 2019

Tham dự Giải có hơn 90 vận động viên đến từ các CĐCS thành viên trực thuộc CĐCS KBNN Lào Cai. Các vận động viên so tài ở 02 môn thi đấu là cầu lông và bóng chuyền hơi. Qua các trận đấu, các vận động viên đã thi đấu với hết khả năng, nhiệt tình trách nhiệm của mình để đem lại những trận cầu hay, đường bóng đẹp; Tổ Trọng tài  làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, công tâm khách quan; các cổ động viên đã cổ vũ, động viên nhiệt tình, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, góp phần tạo ra không khí phấn khởi, hào hứng, vui vẻ và đoàn kết.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 15 giải thưởng cho các vận động viên và các đoàn đạt thành tích cao; Giải Nhất toàn đoàn được trao cho CĐCS thành viên Văn phòng KBNN Lào Cai, Nhì toàn đoàn: CĐCS thành viên KBNN Mường Khương, Ba toàn đoàn: CĐCS thành viên KBNN Văn Bàn.

2.Traogiai5 (FILEminimizer).JPG

Đại diện Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các CĐCS thành viên tham dự giải

Giải Thể thao CĐCS KBNN Lào Cai được tổ chức hằng năm. Đây là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, khuyến khích, động viên công chức, người lao động rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Và đây cũng là dịp để công chức, người lao động giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đoàn kết gắn bó để cùng nhau ra sức thi đua phấn đấu thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Một số hình ảnh:

Anhdep4 (FILEminimizer).JPG