Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo

Ngày 24/03/2023, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Văn Bàn tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định về công tác cán bộ; theo đó, ông Lương Ngọc Sơn, Phó Giám đốc phụ trách KBNN Văn Bàn được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc KBNN Văn Bàn.

anh tin bai

Ông Vũ Trọng Cường - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc KBNN Lào Cai trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Tham dự Hội nghị, về phía KBNN Lào Cai có ông Vũ Trọng Cường - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc KBNN Lào Cai, đại diện Văn phòng KBNN Lào Cai; về phía Huyện uỷ Văn Bàn có ông Phí Công Hoan - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, bà Trần Thị Việt - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Bàn - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo đại diện các cơ quan đơn vị trong khối Kinh tế - Tài chính, cùng Lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động KBNN Văn Bàn.

Tại Hội nghị, bà Vũ Thị Tuyết Hoa - Chuyên viên Văn phòng KBNN Lào Cai đã công bố Quyết định của Giám đốc KBNN Lào Cai về việc bổ nhiệm có thời hạn chức vụ lãnh đạo đối với ông Lương Ngọc Sơn - Phó Giám đốc phụ trách KBNN Văn Bàn giữ chức vụ Giám đốc KBNN Văn Bàn, kể từ ngày 15/3/2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Vũ Trọng Cường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Lào Cai chúc mừng KBNN Văn Bàn và cá nhân ông Lương Ngọc Sơn đã được Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo KBNN Lào Cai tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc KBNN Văn Bàn; đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của ông Lương Ngọc Sơn trong thực hiện nhiệm vụ công tác trong thời gian qua; đồng thời giao nhiệm vụ cho ông Lương Ngọc Sơn, ở cương vị công tác mới tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức, năng lực kinh nghiệm của bản thân, cùng tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động KBNN Văn Bàn đoàn kết, thống nhất, tăng cường sự phối hợp công tác giữa KBNN Văn Bàn với các cơ quan, đơn vị có liên quan trên địa bàn, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Phí Công Hoan - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Văn Bàn tặng hoa chúc mừng

Ông Lương Ngọc Sơn  phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lương Ngọc Sơn trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Lãnh đạo KBNN Lào Cai, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Văn Bàn đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời trên cương vị công tác được giao sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động KBNN Văn Bàn phấn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Đặng Xuân Hiền

Kho bạc Nhà nước Văn Bàn