Hội nghị Công bố Quyết định nghỉ hưu đối với công chức phòng Kế toán nhà nước, Kho bạc Nhà nước Lào Cai

Sáng ngày 30/6/2022, tại KBNN Lào Cai, Phó Giám đốc KBNN Lào Cai Nguyễn Kim Ngân đã chủ trì Hội nghị công bố Quyết định công chức nghỉ hưu đối với bà Nguyễn Thị Thu Hà - Kế toán viên phòng Kế toán nhà nước, KBNN Lào Cai. Tham dự Hội nghị còn có ông Nguyễn Đức Học - Chánh Văn phòng và lãnh đạo, công chức phòng Kế toán nhà nước, KBNN Lào Cai.

Phó Giám đốc KBNN Lào Cai Nguyễn Kim Ngân

trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Thu Hà.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Đức Học - Chánh Văn phòng đã công bố Quyết định số 71/QĐ-KBLC, ngày 01/4/2022 của Giám đốc KBNN Lào Cai về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với bà Nguyễn Thị Thu Hà - Kế toán viên, phòng Kế toán nhà nước, KBNN Lào Cai kể từ ngày 01/7/2022.

Thay mặt Ban Lãnh đạo KBNN Lào Cai, bà Nguyễn Kim Ngân - Phó Giám đốc KBNN Lào Cai đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Thu Hà đã hoàn thành nhiệm vụ công tác và được nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định; ghi nhận những thành tích, đóng góp của bà Nguyễn Thị Thu Hà trong quá trình công tác.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Lãnh đạo KBNN Lào Cai, Lãnh đạo phòng Kế toán nhà nước, bạn bè, đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác đã luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để bà hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Trần Thị Chung

Kho bạc Nhà nước Lào Cai