image banner
Hội thi Nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Lượt xem: 47

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 -20/10/2023), ngày 18/10/2023 Công đoàn cơ sở thành viên (CĐCS TV) Kho bạc Nhà nước (KBNN) Văn Bàn và CĐCS TV Chi nhánh Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Văn Bàn (Agribank Văn Bàn) tổ chức Hội thi Nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”.  Đến dự và cổ vũ cuộc thi có đại diện Lãnh đạo KBNN Văn Bàn, Lãnh đạo Agribank Văn Bàn cùng toàn thể đoàn viên CĐCS TV KBNN Văn Bàn và CĐCS TV Agribank Văn Bàn.

Tham dự Hội thi có 04 đội, mỗi đội thi thực hiện nấu 01 mâm cơm gia đình đủ cho 6 người ăn với đầy đủ các món mang hương vị Việt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có đủ thành phần dinh dưỡng cho các thế hệ trong gia đình.

Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo của các đội thi, trong thời gian 60 phút, các đội đã trình bày những mâm cơm gia đình truyền thống kết hợp với hiện đại với nhiều món ăn hấp dẫn. Mâm cơm của các đội thi không những đa dạng về món ăn, trình bày đẹp, đảm bảo về  chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn gồm chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin, và khoáng chất.

anh tin bai

Lãnh đạo 2 đơn vị chúc mừng Hội thi

anh tin bai

Ban giám khảo nhận xét và đánh giá bài thi của các đội

Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn, mâm cơm của mình thật sinh động.

anh tin bai

Lãnh đạo hai đơn vị trao giải cho đội thi đạt giải Nhất

Sau hai phần thi chế biến và thuyết trình, đội thi đến từ Phòng Kế toán Agribank Văn Bàn đã xuất sắc giành giải Nhất. Ngoài ra Ban Tổ chức cũng trao 01 giải Nhì, 02 giải Ba cho các đội tham gia Hội thi.

Hội thi là sân chơi ý nghĩa, là dịp để cán bộ, đoàn viên, người lao động của 2 cơ quan KBNN Văn Bàn và Agribank Văn Bàn được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện  phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” trong nữ cán bộ, công nhân, viên chức lao động./.

Đặng Xuân Hiền

Kho bạc Nhà nước Văn Bàn


Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 275
  • Trong tuần: 3,330
  • Tất cả: 885,223
Đăng nhập