image banner
KBNN Si Ma Cai tổ chức Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Lượt xem: 257

Nhân dịp kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2022), Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên KBNN Si Ma Cai tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh, động viên công chức là cán bộ nữ đang công tác tại KBNN Si Ma Cai.

Ngày 07/3, Lãnh đạo, Công đoàn KBNN Si Ma Cai đã tổ chức tọa đàm, giao lưu, ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm cùng những kết quả đạt được trong năm vừa qua nhằm giáo dục, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống anh hùng, vẻ vang của dân tộc. Qua đó mong muốn chị em luôn xác định và nâng cao được ý thức trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình, tích cực tham gia các phong trào thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà” và luôn là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam.

Nhân dịp 08/3, Lãnh đạo, Công đoàn KBNN Si Ma Cai đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng, động viên nữ công chức trong đơn vị khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hạnh phúc trong cuộc sống.

Một số hình ảnh kỷ niệm ngày 8/3 tại KBNN Si Ma Cai:

  

                       Nguyễn Anh Tuấn

                            Kho bạc Nhà nước Si Ma Cai


Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 167
  • Trong tuần: 1,051
  • Tất cả: 806,818
Đăng nhập