Kho bạc Nhà nước Bảo Yên tổ chức Lễ ra quân huấn luyện tự vệ năm 2019
Thực hiện Kế hoạch huấn luyện tự vệ năm 2019; được sự nhất trí của cấp ủy, lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch và KBNN Bảo Yên, sáng ngày 06/5/2019, tại Hội trường KBNN Bảo Yên, Phòng Tài chính - Kế hoạch và KBNN Bảo Yên đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện chiến đấu, giáo dục chính trị cho lực lượng tự vệ  năm 2019.

Đến dự có đồng chí Đào Ngọc Tuấn - Phó tham mưu trưởng BCHQS huyện Bảo Yên, đồng chí Phạm Thị Quyên - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch huyện Bảo Yên, đồng chí Lê Ngọc Hòa - Bí thư chi bộ, Giám đốc KBNN Bảo Yên cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo và 15 cán bộ, chiến sỹ tự vệ của Phòng Tài chính Kế hoạch và KBNN Bảo Yên. Đồng chí Nguyễn Thái Sự - Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc KBNN Bảo Yên đã phát biểu khai mạc và giao nhiệm vụ cho lực lượng tự vệ tham gia huấn luyện thực hiện theo đúng phương châmCơ bản, chất lượng, hiệu quả, tuyệt đối tuân thủ kế hoạch đã được phê duyệt, đảm bảo tuyệt đối an toàn người và vũ khí trang bị khi tham gia huấn luyện. Chiến sỹ tự vệ Lương Mạnh Tuấn đại diện cho lực lượng tự vệ tham gia huấn luyện lên hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi toàn bộ nội dung huấn luyện năm 2019.

Thay mặt lãnh đạo hai cơ quan, đồng chí Nguyễn Thái Sự tổ chức phát động thi đua đợt huấn luyện chiến đấu, giáo dục chính trị năm 2019 tới toàn thể cán bộ chiến sỹ lực lượng tự vệ hai cơ quan với chủ đề  "Đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, nêu gương, quyết thắng”

1.jpg

Lãnh đạo KBNN Bảo Yên phát biểu khai mạc và giao nhiệm vụ cho lực lượng tự vệ tham gia huấn luyện năm 2019.

2.jpg

Đại diện chiến sỹ tự vệ lên hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi toàn bộ nội dung huấn luyện năm 2019.

Sau khi kết thúc Lễ ra quân huấn luyện, cán bộ, chiến sỹ tự vệ được nghe đồng chí Lê Ngọc Hòa, Bí thư chi bộ, Giám đốc KBNN Bảo Yên truyền đạt các nội dung giáo dục chính trị, pháp luật theo đề cương, giao án đã được BCH Quân sự huyện phê duyệt, sau đó hành quân ra thao trường để tiến hành huấn luyện kỹ thuật chiến đấu theo đúng kế hoạch huấn luyện./.

Tác giả: Nguyễn Thái Sự (KBNN Bảo Yên)

Nguyễn Thái Sự (KBNN Bảo Yên)