Kho bạc Nhà nước Lào Cai công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo

Chiều ngày 03/3/2023, KBNN Lào Cai tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tài vụ - Quản trị đối với bà Trần Thị Chung; Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Kế toán nhà nước đối với bà Phạm Thu Hà.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo KBNN Lào Cai; Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan KBNN Lào Cai; Lãnh đạo các phòng; KBNN huyện, thị xã và toàn thể công chức Phòng Kế toán nhà nước, Phòng Tài vụ - Quản trị KBNN Lào Cai.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Học - Chánh Văn phòng KBNN Lào Cai công bố Quyết định 1062/QĐ-KBNN ngày 28/02/2023 của Tổng Giám đốc KBNN về việc miễn nhiệm chức danh kế toán trưởng nghiệp vụ và Quyết định số 33/QĐ-KBLC ngày 14/02/2023 của Giám đốc KBNN Lào Cai về việc điều động và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo đối với bà Trần Thị Chung, nguyên Trưởng phòng Kế toán nhà nước, Kế toán trưởng nghiệp vụ KBNN Lào Cai giữ chức vụ Trưởng phòng Tài vụ - Quản trị; Quyết định số 32/QĐ-KBLC ngày 14/02/2023 của Giám đốc KBNN Lào Cai về việc bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo đối với bà Phạm Thu Hà - Phó Trưởng phòng Kế toán nhà nước giữ chức vụ Trưởng phòng Kế toán nhà nước - KBNN Lào Cai; Quyết định số 1063/QĐ-KBNN ngày 28/02/2023 của Tổng Giám đốc KBNN về việc bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng nghiệp vụ đối với bà Phạm Thu Hà, Trưởng phòng Kế toán nhà nước - KBNN Lào Cai kể từ ngày 01/3/22023.

Thay mặt Ban Lãnh đạo KBNN Lào Cai, đồng chí Vũ Trọng Cường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Lào Cai giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Thị Chung và đồng chí Phạm Thu Hà và mong rằng với nhiệm vụ mới, 02 đồng chí sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, tranh thủ sự chỉ đạo của các đồng chí trong Ban Lãnh đạo KBNN Lào Cai, sự phối hợp của các đồng chí trong tập thể lãnh đạo phòng và toàn thể công chức 2 phòng. Bám sát chương trình, kế hoạch công tác của các cấp; sự chỉ đạo, hướng dẫn của Kho bạc Nhà nước và cấp ủy chính quyền địa phương để tham mưu, triển khai thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của KBNN Lào Cai.

anh tin bai

Đồng chí Vũ Trọng Cường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Lào Cai giao nhiệm vụ cho công chức

anh tin bai

Đồng Chí Vũ Trọng Cường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Lào Cai trao Quyết định và tặng hoa chức mừng

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Chung và đồng chí Phạm Thu Hà trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc KBNN Lào Cai đã tin tưởng giao nhiệm vụ và trọng trách mới, đồng thời hứa nỗ lực cống hiến, không ngừng học tập, nâng cao năng lực, trình độ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Thu Huyền

Văn phòng KBNN Lào Cai