Kho bạc Nhà nước Lào Cai thăm, chúc tết, tặng quà tết cho hộ nghèo tại các xã được phân công giúp đỡ xây dựng nông thôn mới
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đại diện lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Lào Cai đã đi thăm, chúc tết, tặng quà tết cho các hộ nghèo tại 03 xã được tỉnh giao giúp đỡ xây dựng Nông thôn mới là xã Lùng Khấu Nhin - huyện Mường Khương, xã Nậm Lúc - huyện Bắc Hà và xã Sơn Hà - huyện Bảo Thắng.

Đến các xã, đoàn đã nghe lãnh đạo xã báo cáo khái quát về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới năm 2017. Tình hình đời sống của bà con nhân dân, cán bộ và công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán Mậu Tuất sắp đến.

Tại xã Sơn Hà - huyện Bảo Thắng, đồng chí Vũ Trọng Cường, Phó Giám đốc phụ trách thay mặt KBNN Lào Cai đã chúc tết, tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND  xã. Trao tặng 15 xuất quà tết cho các hộ nghèo; Hội Chữ thập đỏ KBNN tỉnh tặng 95 áo rét cho các cháu học sinh; hỗ trợ 01cháu học sinh mắc bệnh hiểm nghèo.

Tại xã Nậm Lúc - huyện Bắc Hà, đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Giám đốc thay mặt KBNN Lào Cai đã chúc tết, tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND  xã. Trao tặng 15 xuất quà tết cho các hộ nghèo; Đoàn thanh niên KBNN tỉnh tặng 50 áo rét cho các cháu học sinh mầm non; hỗ trợ 02 cháu học sinh hoàn cảnh khó khăn.

Tại xã Lùng Khấu Nhin - huyện Mường Khương, KBNN Lào Cai đã chúc tết, tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND  xã. Trao tặng 15 xuất quà tết cho các hộ nghèo; Hội Chữ thập đỏ KBNN Lào Cai hỗ trợ quà 02 cháu học sinh hoàn cảnh khó khăn.

Giá trị quà tặng các xã là 40 triệu đồng.

chuctet2018_1_NTM.JPG

Đ/c Nguyễn Đức Tiến-Phó Giám đốc KBNN Lào Cai tặng quà tết cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Nậm Lúc-Bắc Hà

chuctet2018_2_NTM.JPG

Đại diện KBNN Lào Cai tặng quà Tét cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Lùng Khấu Nhin-

Mường Khương

chuctet2018_3_NTM.JPG

Đ/c Vũ Trọng Cường-Phó Giám đốc phụ trách KBNN Lào Cai tặng quà cho đại diện lãnh đạo xã Sơn Hà-Bảo Thắng

chuctet2018_4_NTM.JPG

Đại diện lãnh đạo và Hội chữ thập đỏ KBNN Lào Cai tặng quà cho các cháu học sinh khó khăn tại xã

Sơn Hà-Bảo Thắng

Lãnh đạo các xã và nhân dân đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được đoàn đến thăm hỏi, chúc tết, đồng thời coi đây là niềm cổ vũ, động viên lớn, tạo thêm động lực để bà con nhân dân và cán bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đón Tết vui tươi, đầm ấm./.

Lương Ngọc Sơn