Kho bạc Nhà nước Lào Cai tổ chức Hội nghị công bố quyết định nghỉ hưu cho công chức

Sáng ngày 30/11/2021, Kho bạc Nhà nước Lào Cai tổ chức Hội nghị công bố Quyết định nghỉ hưu  đối với ông Trần Văn Bảng - Phó Chánh Văn phòng KBNN Lào Cai.

Đồng chí Nguyễn Kim Ngân - Phó Giám đốc KBNN Lào Cai trao Quyết định nghỉ hưu cho công chức

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Bà Nguyễn Kim Ngân - Phó Giám đốc KBNN Lào Cai; Lãnh đạo cùng toàn thể công chức Văn phòng KBNN Lào Cai.

Tại Hội nghị, ông Nuyễn Đức Học - Chánh Văn phòng KBNN Lào Cai công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với ông Trần Văn Bảng - Phó Chánh Văn phòng KBNN Lào Cai kể từ ngày 01/12/2021.

Thay mặt Ban Lãnh đạo KBNN Lào Cai, bà Nguyễn Kim Ngân - Phó Giám đốc KBNN Lào Cai đã trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Trần Văn Bảng đã hoàn thành nhiệm vụ công tác, được nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của đồng chí trong suốt quá trình công tác. Trải qua hơn  38 năm công tác với 29 năm trong ngành Kho bạc, với nhiều vị trí và cương vị công tác khác nhau, đồng chí luôn gương mẫu, trách nhiệm với công việc, tận tụy với nghề, góp phần cùng KBNN Lào Cai hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với những cống hiến của mình, đồng chí đã vinh dự được đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảngđược Bộ Tài chính, KBNN ghi nhận và khen thưởng.

Phát biểu, chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình trước khi nghỉ hưu ông Trần Văn Bảng gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Lãnh đạo KBNN Lào Cai, anh em đồng chí, đồng nghiệp đã quan tâm, giúp đỡ ông trong quá trình công tác, tạo mọi điều kiện giúp đỡ ông hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp một phần công sức của mình vào sự lớn mạnh của KBNN Lào Cai nói riêng và hệ thống Kho bạc Nhà nước nói chung.

Thu Huyền

Văn phòng KBNN Lào Cai