image banner
Kho bạc Nhà nước Văn Bàn với Chương trình thiện nguyện “Ấm vùng cao”
Lượt xem: 60

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Văn Bàn có 294 học sinh, trong đó học sinh là con, em dân tộc thiểu số chiếm 93%; 70% các em có hoàn cảnh khó khăn, có em mồ côi cả cha lẫn mẹ. Hiện tại trường có 206 em học sinh ở bán trú. Trong những năm qua mặc dù đã được Nhà nước quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và hỗ trợ chế độ sinh hoạt cho các em, tuy nhiên cuộc sống sinh hoạt hằng ngày vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Với mong muốn giúp đỡ, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 22/10/2023, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Văn Bàn đã kết nối với Nhóm thiện nguyện đến từ Thủ đô Hà Nội thực hiện Chương trình “ Ấm vùng cao”. Chương trình đã trao tặng trên 500 chai nước mắm,1000 kg gạo, 500 chai dầu ăn, hơn 100 thùng mì tôm, dầu gội, sữa tắm, hơn 2000 quyển vở, bút bi, đồ dùng học tập…, tổng giá trị tiền trên 50 triệu đồng cho học sinh tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Văn Bàn.

Một số hình ảnh trao quà tặng tại chương trình thiện nguyện

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tại buổi lễ trao tặng, Ông Lương Thanh Hương Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Bàn thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Văn Bàn gửi lời cảm ơn KBNN Văn Bàn và các cá nhân trong đoàn thiện nguyện đã không ngại đường xá xa xôi đến trao quà cho các em học sinh tại trường Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Văn Bàn.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của các ngành, các cấp, các tổ chức, cá nhân đối với các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó nhằm động viên, giúp các em phần nào vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục cố gắng học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai đất nước./.

                                                                                                   Đặng Xuân Hiền

                                                                                                     Kho bạc Nhà nước Văn Bàn


Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 270
  • Trong tuần: 3,325
  • Tất cả: 885,218
Đăng nhập