Lãnh đạo huyện Si Ma Cai thăm và động viên khóa sổ, quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021 tại KBNN Si Ma Cai

Chiều ngày 31/12/2021, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân (HĐND), Ủy ban Nhân dân (UBND) huyện Si Ma Cai đã đến thăm và động viên khóa sổ, quyết toán ngân sách nhà nước (NSNN) năm 2021 tại Kho bạc Nhà nước (KBNN) Si Ma Cai.

Đồng chí Hoàng Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn, tham gia đoàn còn có các đồng chí là Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện, Lãnh đạo các cơ quan trong khối Tài chính của huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà động viên khóa sổ, quyết toán KBNN Si Ma Cai.

Đồng chí Đỗ Hải Châu - Bí thư Chi bộ, Giám đốc KBNN Si Ma Cai báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của KBNN Si Ma Cai năm 2021; trong đó, các chỉ tiêu thực hiện đến ngày 31/12/2021: thu NSNN đạt 21,501 tỷ đồng vượt 33,9% dự toán HĐND huyện giao; chi NSNN địa phương đạt 435,371 tỷ đồng đạt 95,2% dự toán HĐND huyện giao. KBNN Si Ma Cai đã chủ động đôn đốc các Chủ đầu tư, đơn vị sử dụng ngân sách về thời hạn chi NSNN; chủ động trong công tác chuẩn bị tiền mặt đáp ứng kịp thời nhu cầu chi trong thời điểm cuối năm.

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Hoàng Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương các kết quả đã đạt được của KBNN Si Ma Cai trong thời gian vừa qua, bên cạnh đó đồng chí cũng yêu cầu tập thể công chức KBNN Si Ma Cai tiếp tục đổi mới, đoàn kết, sáng tạo, thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người dân và các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước; tập trung đồng bộ, hiệu quả, quyết liệt các giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tài chính ngân sách trong thời gian tới.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng đến toàn thể công chức KBNN Si Ma Cai và gia đình bước sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công và tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Anh Tuấn

Kho bạc Nhà nước Si Ma Cai