Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Lào Cai thăm và làm việc với xã Lùng Thẩn huyện Si Ma Cai về xây dựng xã nông thôn mới.

Thực hiện Quyết định số 1599/QĐ-UBND ngày 14/5/2021 của UBND tỉnh về việc phân công lãnh đạo các cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững tỉnh Lào Cai, giai đoạn 2021 – 2025, ngày 06/10/2021, đoàn công tác của Kho bạc Nhà nước (KBNN) Lào Cai do đồng chí Vũ Trọng Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Lào Cai làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Lùng Thẩn huyện Si Ma Cai, tham gia đoàn công tác có Tổ giúp việc NTM và giảm nghèo bền vững KBNN Lào Cai, đại diện lãnh đạo, chuyên viên KBNN Si Ma Cai.

Đồng chí Vũ Trọng Cường - Giám đốc KBNN Lào Cai phát biểu tại buổi làm việc với Đảng ủy xã Lùng Thẩn

Làm việc với đoàn công tác KBNN Lào Cai tại xã Lùng Thẩn có các đồng chí: Giàng Seo Vần - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Vàng Seo Sài - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Hảng Seo Toán - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Đảng ủy xã Lùng Thẩn. Tại buổi làm việc, đồng chí Hảng Seo Toán thay mặt Đảng ủy xã báo cáo với đoàn công tác kết quả thực hiện chương trình xây dựng NTM của xã Lùng Thẩn đến tháng 9/2021, những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện và đưa ra những giải pháp để triển khai các tiêu chí NTM theo bộ tiêu trí quốc gia về xây dựng NTM.

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Lùng Thẩn phát biểu tại buổi làm việc với đoàn công tác KBNN Lào Cai

Phát biểu tại buổi làm việc, Giám đốc KBNN Lào Cai Vũ Trọng Cường đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm và quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và  Nhân dân xã Lùng Thẩn trong tập trung thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội và xây dựng NTM. Trong thời gian tới KBNN Lào Cai sẽ có kế hoạch để cùng xã triển khai thực hiện một số tiêu chí xây dựng NTM để xã đạt được các tiêu chí sớm về đích xã NTM của huyện Si Ma Cai theo lộ trình đến năm 2025./.

Đồng chí Vũ Trọng Cường Giám đốc KBNN Lào Cai trao quà cho Ban chỉ đạo xây dựng NTM và giảm nghèo bền vững xã Lùng Thẩn

Nguyễn Anh Tuấn

Kho bạc Nhà nước Si Ma Cai