Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Si Ma Cai dự Lễ khai giảng năm học mới, thăm hỏi cán bộ làm nhiệm vụ kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Lủng Thẩn huyện Si Ma Cai.

Sáng 05/09/2021, đoàn công tác của huyện Si Ma Cai, do đồng chí Đỗ Hải Châu - Giám đốc KBNN Si Ma Cai, thành viên Ban chỉ đạo Công tác giáo dục của huyện làm trưởng đoàn đã đến dự khai giảng, động viên thầy và trò trường PTDT bán trú Tiểu học số 1 xã Lùng Thẩn bước vào năm học mới; thăm hỏi động viên lực lượng cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Do tình hình diễn biến của dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, theo sự chỉ đạo của ngành giáo dục Lào Cai, Lễ khai giảng năm học mới được tổ chức ngắn gọn, sau nghi thức chào cờ, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường thầy Hiệu trưởng đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, phát biểu khai mạc năm học mới, báo cáo kết quả thành tích của năm học 2020 – 2021 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Đồng chí Đỗ Hải Châu Giám đốc KBNN Si Ma Cai phát biểu động viên và đánh trống khai giảng năm học mới 2021 - 2022

Đồng chí Đỗ Hải Châu - Giám đốc KBNN Si Ma Cai, thành viên Ban chỉ đạo Công tác giáo dục của huyện đánh trống khai trường năm học mới và phát biểu động viên tới thầy và trò của trường. Đồng chí đề nghị trong năm học 2021-2022 thầy và trò nhà trường ra sức thi đua, tiếp tục nỗ lực vượt khó, thực hiện tốt các quy định của Nhà nước về phòng chống Covid-19 để có một năm học mới an toàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Thay mặt đoàn công tác của huyện đồng chí đã trao hoa và quà đến tập thể thầy và trò trường PTDT bán trú Tiểu học số 1 xã Lùng Thẩn.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Đỗ Hải Châu đã trao quà của đồng chí Vũ Trọng Cường Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Lào Cai, lãnh đạo được tỉnh phân công giúp đỡ xã Lùng Thẩn trong công tác xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững đến thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới.

Đồng chí Đỗ Hải Châu Giám đốc KBNN Si Ma Cai, trao quà của Lãnh đạo KBNN Lào Cai đến thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới

Sáng cùng ngày, đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi, động viên các đồng chí đang làm nhiệm vụ kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 tại thôn Nà Chí Phàng và thôn Nàng Cảng 2 xã Lùng Thẩn.

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên cán bộ làm việc tại các chốt kiểm soát, phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn xã