Bổ nhiệm nhân sự giữ chức vụ Giám đốc Kho bạc Nhà nước Bắc Ninh
Ngày 21/3/2017, tại Bắc Ninh, Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã tổ chức Hội nghị công tác tổ chức cán bộ. Tham dự Hội nghị, về phía tỉnh Bắc Ninh có ông Nguyễn Tử Quỳnh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức tỉnh ủy Bắc Ninh; đại diện lãnh đạo Sở Tài chính. Về phía Bộ Tài chính có ông Nguyễn Hồng Hà – Tổng Giám đốc KBNN; đại diện Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Tài chính; đại diện Cục thuế tỉnh Bắc Ninh, Cục Hải quan Bắc Ninh; Cục Dự trữ quốc gia Bắc Ninh; đại diện một số Vụ, Cục thuộc KBNN và tập thể cán bộ chủ chốt của KBNN Bắc Ninh.

image

Tại Hội nghị, Tổng Giám đốc KBNN Nguyễn Hồng Hà đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm bà Trịnh Thị Vân Anh – Phó Cục trưởng Cục quản lý ngân quỹ - KBNN giữ chức Giám đốc KBNN Bắc Ninh từ ngày 21/3/2017 thay ông Trần Đăng Thuần được điều động, bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng thuộc KBNN. Thay mặt lãnh đạo KBNN phát biểu giao nhiệm vụ sau khi công bố quyết định điều động và bổ nhiệm đối với bà Trịnh Thị Vân Anh, ông Nguyễn Hồng Hà - Tổng Giám đốc KBNN chúc mừng bà Trịnh Thị Vân Anh đã được Lãnh đạo Bộ Tài chính, Lãnh đạo KBNN tin tưởng bổ nhiệm vào cương vị mới đồng thời yêu cầu bà Trịnh Thị Vân Anh cần nắm bắt ngay công việc, điều hành, lãnh đạo KBNN Bắc Ninh thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý và điều hành quỹ NSNN, song song với đó là thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho địa phương trong việc quản lý NSNN phục vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Hà cũng đã yêu cầu tập thể Ban Lãnh đạo và cán bộ công chức KBNN Bắc Ninh phát huy truyền thống đoàn kết, chấp hành kỷ cương, giúp đỡ bà Trịnh Thị Vân Anh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, ông Nguyễn Tử Quỳnh- Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã phát biểu chúc mừng; đồng thời mong muốn bà Trịnh Thị Vân Anh lãnh đạo KBNN Bắc Ninh thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được Bộ Tài chính giao và tích cực tham mưu cho Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh trong công tác tài chính ngân sách, phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

image

Cũng tại Hội nghị, bà Trịnh Thị Vân Anh đã cảm ơn Lãnh đạo Bộ Tài chính, Lãnh đạo KBNN đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ mới, cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBNN tỉnh Bắc Ninh đối với cá nhân và tập thể cán bộ công chức KBNN Bắc Ninh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.