Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường ủng hộ 100 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã có chủ trương mua vắc-xin phòng đại dịch cho nhân dân cả nước. Bên cạnh việc sử dụng ngân sách Nhà nước để mua vắc-xin, Thủ tướng Chính phủ đã Quyết định thành lập Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 để huy động các nguồn lực trong xã hội cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Thực hiện chủ trương của Đảng và Chính phủ, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, để góp phần đồng hành cùng Chính phủ, chia sẻ gánh nặng Ngân sách Nhà nước và đem lại cơ hội cho mọi người dân sớm được tiêm phòng ngăn chặn dịch bệnh Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường đã ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 số tiền 100 tỷ đồng. Đây là hành động thiết thực, mang lại giá trị nhân văn, góp phần sát cánh cùng Chính phủ trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.

Chứng từ giao dịch  ủy nhiệm chi của Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường

Hiện tại do thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính Phủ và Chỉ thị số 17 của UBND Thành phố Hà Nội, doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường không thực hiện trao tặng trực tiếp mà đã thực hiện chuyển khoản ủng hộ trực tiếp vào Tài khoản của Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 mở tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Ninh Bình với số tiền 100 tỷ đồng.

Được biết, mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19, gần 2 năm qua, các hoạt động của Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường nói riêng và các doanh nghiệp trong cả nước nói chung bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch nhưng doanh nghiệp vẫn luôn nỗ lực linh hoạt trong phân bổ chỉ dạo điều hành sản xuất, cố gắng duy trì việc làm, hỗ trợ thu nhập cho người lao động và có nhiều hoạt động tuyên truyền cũng như triển khai nhiều công tác phòng, chống dịch bệnh. Khi đợt dịch COVID-19 thứ 4 bùng phát trở lại bắt đầu từ cuối tháng 4/2021, nhận thức rõ sự nguy hiểm, phức tạp của dịch bệnh Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường tích cực hưởng ứng ủng hộ chung tay cùng tỉnh Ninh Bình phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Hiện nay, Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường luôn cố gắng nỗ lực hoạt động sản xuất cao nhất, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ kép: vừa thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, vừa đảm bảo hoạt động sản xuất phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước./.

TNK