Tổng cục Kế toán Thái Lan thăm và làm việc tại Kho bạc Nhà nước
Sáng nay, ngày 28/03/2016, tại trụ sở KBNN (32 Cát Linh – Thành phố Hà Nội), Phó Tổng Giám đốc KBNN Đặng Thị Thủy tiếp xã giao và làm việc với đoàn Tổng cục Kế toán (Bộ Tài chính Thái Lan) do ông Patchara Anansilp - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Kế toán Thái Lan làm trưởng đoàn. Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện Vụ Kiểm soát chi NSNN, Cục Kế toán nhà nước, Vụ Tổng hợp pháp chế, Vụ Hợp tác quốc tế, Cục Công nghệ thông tin.

IMG_1570.JPG
Phó Tổng Giám đốc KBNN - Đặng Thị Thủy thay mặt Tổng Giám đốc KBNN gửi tới ông Patchara Anansilp - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Kế toán (Bộ tài chính Thái Lan) và đoàn công tác lời chào thân thiết, mong sự hợp tác giữa hai cơ quan thêm nhiều bước phát triển mới

Đoàn VN.jpg

Phó Tổng Giám đốc KBNN Đặng Thị Thủy tiếp xã giao đoàn công tác Tổng cục Kế toán Thái Lan

Thay mặt lãnh đạo KBNN, Phó Tổng Giám đốc KBNN Đặng Thị Thủy đã khẳng định: Gần đây, mối quan hệ hợp tác giữa Tổng cục kế toán Thái Lan và KBNN Việt Nam có nhiều bước phát triển lớn với sự tham gia của 2 cơ quan vào hoạt động của Cộng đồng hành nghề Kho bạc (T-CoP) thuộc Mạng lưới Quản lý chi tiêu công châu Á (PEMNA); ngày càng được củng cố hơn sau chuyến thăm và làm việc của Tổng cục Kế toán Thái Lan đếnKBNN Việt Nam và chuyến khảo sát của KBNN Việt Nam tại Thái Lan vào tháng 5 tới đây.

tặng quà.jpg
Phó Tổng Giám đốc KBNN Đặng Thị Thủy thay mặt Lãnh đạo KBNN tặng quà lưu niện cho đoàn công tác Tổng cục Kế toán Thái Lan

Theo kế hoạch đã được thống nhất giữa lãnh đạo KBNN và đoàn công tác, đồng chí Lương Thị Hồng Thúy – Phó Vụ trưởng Vụ Kiểm soát chi giới thiệu quy trình kiểm soát chi NSNN và vai trò của KBNN trong quy trình kiểm soát chi NSNN; đồng chí Đoàn Thu Thủy – Phó Cục trưởng Cục Kế toán Nhà nước đã giới thiệu quy trình giải ngân NSNN trong hệ thống TABMIS. Nội dung đã thu hút được sự theo dõi quan tâm của các thành viên đoàn công tác Tổng Cục Kế toán Thái Lan./.

toàn cảnh đoàn thái.jpg
lưu niệm.jpg
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở KBNN