Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Tài chính - Kho bạc huyện Si Ma Cai tham gia lao động tình nguyện làm đường giao thông tại thôn Bản Mế, xã Bản Mế, huyện Si Ma Cai.

Thực hiện đợt thi đua đặc biệt  chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  (26/3/1931-26/3/2021) với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và “90 ngày tuổi trẻ Lào Cai thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn”, chiều ngày 30/3/2021, Chi đoàn Tài chính - Kho bạc phối hợp với Đoàn xã Bản Mế tổ chức buổi lao đông tình nguyện tại thôn Bản Mế, xã Bản Mế, huyện Si Ma Cai.

Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ và sự ủng hộ nhiệt tình của người dân, gần 40 đoàn viên thanh niên xã Bản Mế, Chi đoàn Tài chính - Kho bạc và nhân dân thôn Bản Mế đã tích cực tham gia vận chuyển nguyên vật liệu để đổ bê tông đường liên gia tại thôn Bản Mế. Sau nửa ngày lao động khẩn trương, hăng hái và nhiệt tình của tuổi trẻ hai đơn vị cùng bà con nhân dân đã đổ được đoạn đường liên gia dài 200m, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân đi lại và sản xuất.

Cũng trong dịp này, Ban chấp hành Chi đoàn Tài chính - Kho bạc đã phát động đoàn viên thanh niên ủng hộ 3 tấn xi măng trao tặng cho xã Bản Mế để xây dựng đường liên gia.

Có thể nói đây là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa, nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và nhân sân xã Bản Mế xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững trên địa bàn./.

Thực hiện: Nguyễn Anh Tuấn - KBNN Si Ma Cai