Chi bộ Kho bạc Nhà nước Bắc Hà tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

gày 28/4/2020, Chi bộ KBNN Bắc Hà đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội gồm toàn thể 10 đảng viên thuộc chi bộ KBNN Bắc Hà, trong đó có 09 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị.

Khai mạc Đại hội Chi bộ KBNN Bắc Hà, nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của tập thể cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 . Báo cáo đã nêu rõ: nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ đã lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn: đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian kiểm soát chi, quản lý, kiểm soát chặt chẽ, đúng quy định các khoản chi NSNN; phối hợp tốt với cơ quan Thuế, Tài chính, ngân hàng thương mại tập trung nhanh, đầy đủ kịp thời, chính xác các khoản thu, góp phần hoàn thành vượt mức chỉ tiêu thu NSNN hằng năm trên địa bàn huyện; đảm bảo tuyệt đối an toàn tiền và tài sản của nhà nước giao cho Kho bạc quản lý. Công tác xây dựng Đảng và hoàn thiện bộ máy trong cơ quan được chú trọng; thực hiện có nề nếp, hiệu quả các chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; làm tốt công tác tạo nguồn, phát triển đảng. Đại hội đã tiến hành thảo luận, tiếp thu ý kiến của các đại biểu để hoàn thiện báo cáo và bổ sung phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần tập trung dân chủ, công tâm, khách quan và thống nhất cao,Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào cấp ủy Chi bộ; bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2020 -2025; bầu 01 đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bắc Hà lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chi ủy Chi bộ KBNN Bắc Hà, nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội đã thông qua Nghị quyết của Chi bộ với sự nhất trí cao, thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng, phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, ra sức rèn luyện phẩm chất đạo đức, tác phong lề lối làm việc, nâng cao bản lĩnh chính trị, chấp hành tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo tiền đề về tư tưởng và hành động cho việc tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Tập thể Chi bộ KBNN Bắc Hà, nhiệm kỳ 2020-2025

KBNN Lào Cai