Chi bộ Kho bạc Nhà nước Sa Pa tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 05/05/2020, tại trụ sở KBNN Sa Pa, Chi bộ KBNN Sa Pa đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Trường Ủy viên ban thường vụ - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Sa Pa; Tham dự Đại hồi còn có đại biểu đại diện Chi bộ Văn phòng UBND thị xã Sa Pa, Ban Tổ chức Thị ủy, phòng Tài chính Kế hoạch, cùng toàn thể  đảng viên của Chi bộ KBNN Sa Pa.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 - 2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2015 -2020; Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ cấp trên.Theo Báo cáo trình Đại hội, trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, cấp ủy Chi bộ đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng bộ cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hằng năm của đơn vị, đảng viên trong Chi bộ đã đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, phát huy tinh thần trách nhiệm xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác chuyên môn. Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tập thể Đảng viên Chi bộ Kho bạc Nhà nước Sa Pa và đại biểu dự Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Trường Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Sa Pa ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ KBNN Sa Pa đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí mong rằng, trong nhiệm kỳ tới, với sự lãnh đạo của Chi ủy , tập thể cán bộ đảng viên Chi bộ KBNN Sa Pa sẽ đoàn kết, phát huy năng lực, sáng tạo, chủ động để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường Ủy viên ban thường vụ  – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Sa Pa phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020 -2025 gồm 03 đồng chí; đồng chí Nguyễn Ngọc Nga, Giám đốc KBNN Sa Pa giữ chức Bí thư Chi bộ; đồng chí Lưu Thế Hưng, Phó Giám đốc KBNN Sa Pa  - Phó Bí thư; đồng chí Trần Thị Thu - Ủy viên BCH. Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ KBNN Sa Pa, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Chi ủy KBNN Sa Pa khóa VII, cùng Đại biểu tham dự Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

KBNN Lào Cai