Đoàn Thanh niên Kho bạc Nhà nước Lào Cai chung tay xây dựng nông thôn mới.
Thực hiện Kế hoạch hoạt động đoàn và Phong trào thanh niên năm 2019 của Chi đoàn Kho bạc Nhà nước (KBNN) Lào Cai, với chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện”,  ngày 16/3/2019, tại xã Sơn Hà, Bảo Thắng, Lào Cai, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh KBNN Lào Cai phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức Lễ ra quân tháng thanh niên năm 2019.

Thực hiện Kế hoạch hoạt động đoàn và Phong trào thanh niên năm 2019 của Chi đoàn Kho bạc Nhà nước (KBNN) Lào Cai, với chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện”,  ngày 16/3/2019, tại xã Sơn Hà, Bảo Thắng, Lào Cai, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh KBNN Lào Cai phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức Lễ ra quân tháng thanh niên năm 2019.

TNTNVCD4.jpg
TNTNVCD2.jpg
         Tại Lễ ra quân tháng thanh niên 2019, với sự đóng góp, ủng hộ vật liệu của tập thể công chức, người lao động KBNN tỉnh gồm: 5 tấn xi măng, 16 m3 đá, 10m3 cát, đoàn viên thanh niên KBNN Lào Cai, đoàn viên thanh niên xã và các bậc phụ huynh học sinh trường Mầm non Nắng Sớm - xã Sơn Hà đã cùng nhau thi công đổ hơn 230m2 bê tông sân trường.

Cũng nhân dịp này, Đoàn thanh niên KBNN Lào Cai đã trao tặng cho nhà trường 04 bộ xích đu và 03 quả bóng đá, tạo thêm điều kiện cho các cháu học sinh trong hoạt động vui chơi, thể dục thể thao, nâng cao thể chất.
TNTNVCD5.jpg
TNTNVCD3.jpg
          Công trình hoàn thành giúp cho trường Mầm non Nắng Sớm-xã Sơn Hà có thêm không gian khang trang, thuận tiện, đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt, nâng cao đời sống tinh thần cho các em nhỏ tại đây nói riêng và người dân xã nói chung. Đây là hoạt động tình nguyện mang ý nghĩa thiết thực, chung tay xây dựng nông thôn mới của công chức, người lao động KBNN Lào Cai giúp đỡ nhà trường và các cháu học sinh trường Mầm non Nắng Sớm - xã Sơn Hà có thêm động lực để dạy tốt - học tốt, đồng thời nêu cao vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong xây dựng nông thôn mới, góp phần duy trì có hiệu quả các tiêu chí nông thôn mới đã đạt được./.

Bài và ảnh - Trần Thị Trang