Đoàn Thanh niên Kho bạc Nhà nước Lào Cai và Kho bạc Nhà nước Bảo Yên tham gia chương trình tình nguyện tại xã Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên
Ngày 10/11/2018 Đoàn thanh niên Kho bạc Nhà nước (KBNN) Lào Cai, KBNN Bảo Yên phối hợp với nhóm tình nguyện "Ấm vùng cao"  thực hiện chương trình tình nguyện tại xã Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên.

Nhằm hỗ trợ, động viên bà con nhân dân giảm bớt khó khăn trong đợt lũ quét vừa qua, tại đây đoàn đã trao tặng 96 phần quà bao gồm: bột giặt, xoong nồi, bát đĩa, dầu ăn, muối… cùng sách, truyện, quần áo đã qua sử dụng tặng người dân đến tham gia chương trình. Đoàn cũng đã trao tặng tiền cho 03 hộ dân bị thiệt hại nặng trong đợt lũ quét với tổng giá trị 7 triệu đồng.

2_TN nghiado_2018.JPG
3_TN nghiado_2018.JPG
4_TN nghiado_2018.JPG

Đây là hoạt động tình nguyện có ý nghĩa, nhằm hỗ trợ, động viên bà con nhân dân vượt qua khó khăn, nhất là sau khi xã Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên vừa trải qua trận lũ quét gây nhiều thiệt hại về tài sản cho người dân địa phương./.