Kho bạc Nhà nước Lào Cai tổ chức bồi dưỡng, cập nhật kiến thức kiểm soát chi ngân sách nhà nước
Triển khai thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ năm 2016 của hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN), từ ngày 20/8 đến ngày 22/8/2016 Trường Nghiệp vụ Kho bạc phối hợp với KBNN Lào Cai tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức kiểm soát chi NSNN cho cán bộ, công chức làm công tác kiểm soát chi tại Kho bạc tỉnh, Kho bạc huyện, thành phố; cán bộ, công chức phòng Thanh tra - Kiểm tra, phòng Tài vụ.

1.PGS.TS Le Hung Son Khai mac HN.JPG

PGS.TS Lê Hùng Sơn, Giám đốc Trường Nghiệp vụ Kho bạc phát biểu khai mạc

Đại diện KBNN có PGS.TS Lê Hùng Sơn, Giám đốc Trường Nghiệp vụ Kho bạc, ông Vũ Đức Hiệp, Vụ trưởng vụ Kiểm soát chi cùng cán bộ của Trường nghiệp vụ Kho bạc và Vụ Kiểm soát chi. KBNN Lào Cai có ông Nguyễn Danh Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc KBNN Lào Cai, ban lãnh đạo KBNN tỉnh và KBNN các huyện, thành phố và toàn thể cán bộ công chức làm công tác kiểm soát chi của Kho bạc trong toàn tỉnh.
 2.GD Nguyen Danh Ha Pbieu chi dao.JPG
 Ông Nguyễn Danh Hà, Giám đốc KBNN Lào Cai phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức diễn ra trong 03 ngày, được truyền đạt, giải đáp những nội dung về Luật NSNN, Luật Đầu tư công, Luật Xây dựng, các Nghị định, Thông tư hướng dẫn liên quan đến công tác kiểm soát các khoản chi thường xuyên, chi đầu tư XDCB, những nội dung bổ sung mới về cơ chế, chính sách liên quan đến công tác kiểm soát chi của KBNN.

3.CVCC Vu Duc Hiep giang bai.JPG
 Ông Vũ Đức Hiệp, Vụ trưởng vụ Kiểm soát chi NSNN truyền đạt nội dung tại lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức kiểm soát chi NSNN đã mang đến nhiều điều bổ ích, thiết thực, là dịp để cán bộ công chức làm công tác kiểm soát chi hệ thống lại toàn bộ những kiến thức, những văn bản hướng dẫn, quy trình nghiệp vụ và được giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kiểm soát chi để vận dụng và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
                                                4.Toan canh HN.JPG
                                                              Toàn cảnh lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức kiểm soát chi NSNN

Kết thúc khoá học PGS.TS Lê Hùng Sơn - Giám đốc Trường Nghiệp vụ Kho bạc đã đánh giá cao tinh thần nghiêm túc học tập, nhiều ý kiến trao đổi rất bổ ích và cụ thể của học viên; toàn thể cán bộ, công chức tham dự lớp bồi dưỡng kiến thức đã tham gia thực hiện tốt bài thu hoạch. Có thể khẳng định, việc bồi dưỡng, cập nhật kiến thức kiểm soát chi NSNN sẽ góp phần tích cực giúp nâng cao chất lượng hoạt động nghiệp vụ tại cơ sở, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ kiểm soát chi của KBNN./.