Chi bộ KBNN Thành Phố Lào Cai tổ chức học tập nghị quyết Đại hội Đảng các cấp
Nhằm tuyên truyền sâu rộng Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Chi bộ KBNN thành phố Lào Cai đã triển khai quán triệt, học tập và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong đơn vị.
Ngày12/ 8/ 2011, chi bộ KBNN thành phố Lào Cai đã tổ chức triển khai quán triệt, học tập và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đối tượng của đợt học tập này là toàn thể cán bộ đảng viên trong đơn vị. Thay mặt Ban chi uỷ, đồng chí Đặng Văn Thực, Bí thư chi bộ - Giám đốc KBNN thành phố Lào Cai đã truyền đạt những nội dung cơ bản: - Nội dung mới của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (Bổ xung, phát triển năm 2011). - Những điểm bổ xung, sửa đổi Điều lệ Đảng do Đại hội lần thứ XI của Đảng đã thông qua. - Những nội dung chủ yếu trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011 - 2020. - Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị tại Đại hội XI của Đảng. - Mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XIV và Đại hội Đảng bộ thành phố Lào Cai Lần thứ XXI. Trước đợt học tập này, các đồng chí trong Ban chi uỷ, đảng viên và cán bộ công chức đã được tham dự hội nghị học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XIV; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Lào Cai lần thứ XXI do Thành uỷ Lào Cai tổ chức. Thông qua việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhằm tạo cho cán bộ, đảng viên nắm vững những luận điểm cơ bản trong các văn kiện Đại hội, tạo niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Qua đó thực hiện vận dụng một cách sáng tạo trong thực tiễn công tác và đời sống, nâng cao ý thức, tinh thần cách mạng tiến công, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Trên cơ sở những nội dung trọng tâm của các văn kiện và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Ban chi uỷ KBNN thành phố Lào Cai đã xây dựng chương trình hành động thiết thực, hiệu quả, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị; đồng thời từng đảng viên, cán bộ công chức đã nghiêm túc viết bài thu hoạch, liên hệ vào thực tiễn, vận dụng trong nhiệm vụ được giao để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp./.