Công bố và lưu hành Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc KBNN Lào Cai
      Ngày 01/6/2015 tại KBNN Lào Cai đã tổ chức Hội nghị công bố và chính thức lưu hành quyết định số 425/QĐ-KBNN ngày 6/5/2015 của Tổng Giám đốc KBNN về việc bổ nhiệm đồng chí Vũ Trọng Cường, trưởng phòng Tài Vụ, giữ chức vụ Phó giám đốc KBNN Lào Cai.
      Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó tổng Giám đốc KBNN; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh, Vụ phó Vụ Tổ chức cán bộ KBNN; Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Lý Thị Vinh, Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ tỉnhLào Cai; Tập thể Ban Giám đốc và lãnh đạo chủ chốt thuộc KBNN Lào Cai.
​        Đồng chí Nguyễn Quang Vinh, P.TGĐ KBNN trao Quyết định bổ nhiệm P.GĐ
 KBNN Lào Cai cho đồng chí Vũ Trọng Cường

Thay mặt Ban Lãnh đạo KBNN, đồng chí Nguyễn Quang Vinh đã trao Quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng cho đồng chí Vũ Trọng Cường. Phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Vinh bày tỏ sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo KBNN,mong rằng với cương vị công tác mới đ/c Vũ Trọng Cường sẽ tiếp tục phát huy năng lực trong công tác, phối hợp chặt chẽ với tập thể Ban lãnh đạo KBNN Lào Cai và cùng với Cán bộ công chức trong đơn vị giữ vững truyền thống đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được.

emoticon
​Đ/c Nguyễn Quang Vinh,P.TGĐ KBNN phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Trọng Cường

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí Vũ Trọng Cường cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo KBNN và địa phương; cảm ơn Ban Lãnh đạo KBNN Lào Cai và cùng toàn thể công chức đơn vị đã tin tưởng và tín nhiệm; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo từ Bộ Tài chính, Kho bạc Nhà nước và lãnh đạo địa phương; Và hứa sẽ toàn tâm, toàn ý, tâm huyết với công việc, phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm cùng tập thể Ban lãnh đạo KBNN Lào Cai và toàn thể cán bộ công chức trong đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà ngành và địa phương giao, luôn xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ của lãnh đạo các cấp.
                                                                                    emoticon
​                                  Đ/c Vũ Trọng Cường, P.GĐ KBNN Lào Cai phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ
                                               emoticon
                           Tập thể Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt KBNN Lào Cai chụp ảnh chúc mừng​ đồng chí Vũ Trọng Cường.