Đoàn công tác Kho bạc Nhà nước thăm và làm việc tại Lai Châu.
Trong 2 ngày 25 và 26 tháng 04 năm 2014, đoàn công tác Kho bạc Nhà nước do đ/c Nguyễn Quang Vinh, Phó Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Lai châu.

Ngày 25/4, đ/c Nguyễn Quang Vinh và đoàn công tác đã có buổi gặp mặt thân mật với các đ/c lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Lai châu nhân dịp kỷ niệm 10 năm chia tách tỉnh, 65 năm thành lập Đảng bộ tỉnh, 105 năm thành lập tỉnh Lai Châu và công bố Nghị quyết của Chính phủ về việc thành lập Thành phố Lai Châu thuộc tỉnh Lai Châu.

Ngày 26/4, tại KBNN Lai châu đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh về viêc bổ nhiệm lại các chức danh Giám đốc, phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước Lai châu. Tham dự hội nghị, về phía Bộ Tài chính và KBNN có đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Tổng Giám đốc KBNN, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Tài chính, Vụ Tổ chức cán bộ KBNN. Về phía lãnh đạo địa phương có lãnh đạo Ban Tổ chức tỉnh uỷ tỉnh Lai châu, về phía KBNN Lai châu có các đồng chí lãnh đạo, trưởng phó phòng, Giám đốc các KBNN trực thuộc.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn quang Vinh đã thông báo một số vấn đề chung cần tập trung chỉ đạo trong năm 2014, đồng thời chỉ đạo triển khai nội dung Hội nghị bổ nhiệm lại theo đúng quy trình quy định. Hội nghị đã thành công tốt đẹp với 100% cán bộ chủ chốt nhất trí bổ nhiệm lại 2 đồng chí trong ban giám đốc Kho bạc Nhà nước Lai châu.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Hoinghi lc.JPG
Đ/c Nguyễn Quang Vinh, Phó Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Hoinghi lc (1).JPG

Đ/c Nguyễn Quang Huy, Giám đốc KBNN Lai Châu